Jaguar F Pace 2017 Nếu bạn đã nhầm lẫn về tất cả những thay đổi phù hiệu, đây là một phần quan trọng: 2.0 lít inline-bốn và 3,0 lít inline-sáu, cả hai tăng áp , có được nhiều năng lượng hơn so với các công cụ trong năm 2016 đối tác của họ. Các 230i sẽ nhận được 248 mã lực và 258 lb-ft mô-men xoắn, và có thể được dễ dàng hơn trước. Đó là tăng tám hp và ba lb-ft mô-men xoắn so với model năm 2016.Các M240i thay thế M235i. Có nhiều quyền lực hơn ở đây, quá: 335 mã lực và 369 lb-ft mô-men xoắn, có sẵn từ 1.520 rpm đến 4.500 rpm. Đó là tăng 15 mã lực và 39 lb-ft mô-men xoắn, bằng cách này.

Mô hình All-wheel-drive tám-tốc độ tự động chỉ; một hướng dẫn sáu tốc độ là một lựa chọn miễn phí trên 230i, và có sẵn trên M240i. Những mô hình này sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này, và giá cả sẽ có mặt gần hơn tới thời điểm đó.

Chúng tôi đã tìm đến một người phát ngôn của BMW cho một sự hiểu biết tốt hơn về những gì phần cứng và phần mềm thay đổi này là chịu trách nhiệm cho việc tăng năng suất, nhưng thông tin này không phải là chưa có sẵn .

Một lái xe ở New York hầu như không tránh được san phẳng trên một cây cầu trong tuần qua khi một bán mất tải trọng của nó và thất bại hơn trước mặt anh. Một thất bại cơ khí là để đổ lỗi cho tai nạn đầy kịch tính đóng cầu Tappan Zee ở Nam Nyack, NY, trên đường đi làm bận rộn vào buổi sáng hôm thứ Sáu. Phía hướng Bắc của cây cầu đã được đóng cửa cho bốn giờ đội như sạch sẽ lên làm việc để xóa các mảnh vỡ từ đường, Tạp chí Tin tức báo cáo.

Các xe tải bị rơi ngay sau khi vượt qua rào cản thu phí. Vụ tai nạn đã rất bạo lực mà hàng rào xi măng bị đẩy vào làn đường hướng nam. Cảnh sát nói với Tạp chí rằng vụ tai nạn xảy ra sau khi hệ thống treo của xe tải thất bại. Nếu không có hệ thống treo trailer trượt trên một số tuyến đường trước khi đến phần còn lại trên mặt của nó trên cầu. Dọn dẹp đội đã mất nhiều giờ thu thập tất cả các mảnh kim loại phế liệu để ngăn chặn lốp xe phẳng khi giao thông thường xuyên trở lại. Năm chiếc xe đều được đúc bằng kim loại bay và các mảnh vỡ, nhưng thiệt hại là nhỏ. Không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

"Đó là một sự ngạc nhiên (máy kéo) lái xe không bị thương," New York Trooper Nhà nước John Finaro nói với Tạp chí . "Ông ấy phải đã được thắt chặt tại." Finaro thêm rằng hiện tại chưa có cáo buộc đối với các tài xế xe tải, nhưng cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc. Toyota Fortuner 2017 Toyota Vios 2017