[replacer_a] Phát ngôn viên của GM Daniel Flores, trong một e-mail gửi đến Autoblog hôm thứ Năm cho biết, hãng đang từ chối bình luận. Như một kết quả của những sai lầm, dặm ba mô hình 'cho mỗi con số gallon đều được phóng đại từ một đến hai dặm một gallon. GM trước đây phân loại sai lầm như "vô ý".Một số hãng xe đã đụng chạm tới cơ quan quản lý và công chúng cho nêu sai số liệu nền kinh tế nhiên liệu gần đây. Cuối năm 2014, Hyundai và Kia đã được nhấn với hơn 300 $ triệu đến hình phạt của liên bang vì bị cáo buộc phóng đại nền kinh tế nhiên liệu trên khoảng 1,2 triệu xe được sản xuất trong những năm 2011-13 mô hình. Mitsubishi, Volkswagen, và những người khác đã có để giải quyết các vấn đề của một trong hai phóng nền kinh tế nhiên liệu hoặc understating phát thải khí nhà kính.

Một số nhà lập pháp Mỹ muốn giảm số tiền tối thiểu của ethanol đó là yêu cầu để được pha trộn vào việc cung cấp xăng dầu trong nước. Điều trớ trêu là một số chủ trương ethanol có một vấn đề với thực tế là nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn có thể là yên nhân. Ý tưởng của Nghị quyết 5180 là để mang lại sử dụng mục tiêu hàng năm của năm nay là nhiên liệu tái sinh xuống 18,1 tỷ gallon từ mức 22.3 tỷ đồng, giảm khoảng 19 phần trăm. Điều này sẽ mang lại lượng ethanol pha trộn vào việc cung cấp xăng dầu quốc gia dưới 10 phần trăm .

Những người ủng hộ nói rằng ethanol pha trộn vào xăng cắt giảm phụ thuộc nước ngoài dầu và khí thải. Những người phản đối nói rằng sản xuất ethanol có thể làm tăng ô nhiễm trong khi thắt chặt ồn cung ngô mà nếu không sẽ được sử dụng cho cổ phiếu thực phẩm. Ngoài ra, một số người trong ngành công nghiệp xe không được thuyết phục rằng ethanol không làm hỏng động cơ, đặc biệt là ở cấp độ cao hơn như sự pha trộn E15 .

Những gì không thể được thảo luận là tăng tiết kiệm nhiên liệu đang gây ra một giảm tổng thể trong việc sử dụng xăng dầu. Đó là một tin tốt cho môi trường mà làm cho nó khó khăn hơn cho đất nước để đạt được nhiệm vụ ethanol vì họ chủ yếu dựa trên số lượng căn hộ và không phải trên một tỷ lệ phần trăm của tổng số nhiên liệu sử dụng. Nền kinh tế nhiên liệu fleetwide hiện hành của hơn 25 dặm cho mỗi gallon là nhiều hơn khoảng 25 phần trăm so với thời điểm khi tái tạo tiêu chuẩn nhiên liệu lần đầu tiên được ban hành. Để biết thêm, hãy xem trang "Tóm tắt quy tắc" của EPA về đề nghị tái tạo tiêu chuẩn nhiên liệu ở đây . Gia xe Jaguar F Pace Fortuner 2017