[replacer_a]

Paint là yêu thích của tôi. Phấn là một phương tiện mới cho tôi. Tôi đã làm việc đó cho một ít hơn một năm. Tôi cũng làm việc trong mực in, than chì và bút chì màu.

Đội Guido Verbeck tại trường Đại học Bắc Texas bắt đầu ra mắt vào năm ngoái để tạo ra một khối phổ kế di động để phân tích chất lượng không khí. Ở lại với chúng tôi ở đây.Để làm cho nó dễ dàng hơn để chuyên chở xung quanh, các thiết lập đã được xây dựng thành một chiếc sedan Ford Fusion Energi PHEV, và chiếc xe sau đó có thể được điều khiển xung quanh các cộng đồng để tiến hành thí nghiệm và đo đạc.

Nhưng việc sử dụng thực sự tiện dụng cho các cao công nghệ Fusion đã được tiết lộ chỉ sau một thời gian: đội UNT đã xây dựng được một công cụ thuốc đánh hơi mạnh mẽ, hoàn hảo để sử dụng trong việc thực thi pháp luật.

Chiếc xe được xây dựng như là một nỗ lực chung với INFICON của Syracuse (NY), trong đó xây dựng khí phân tích và dò hạt. Với ghế hành khách của Fusion loại bỏ để nhường chỗ cho các thiết bị, xe nhặt, hóa chất như xa như một phần tư dặm từ các ồn, và có thể xác định chính xác vị trí của các phòng thí nghiệm ma túy bị nghi ngờ.Các phiên bản mới nhất của máy quang phổ khối lượng là đủ nhỏ để vừa trong một trường hợp, vì vậy nó có thể được sử dụng trong một chiếc xe cảnh sát tiêu chuẩn đề. Các "mũi" của thiết bị đánh hơi của chiếc xe hiện đang nằm bên cạnh các hành khách phía gương bên ngoài.Nó nói điều gì đó về sự nhạy cảm của máy quang phổ mà nó đã thực sự hiệu chuẩn ở Nam Cực như chất lượng không khí ở đó là sạch nhất trên hành tinh. Không có từ nào cho dù nó sẽ được đưa lên bởi các lực lượng cảnh sát, nhưng nó là một trong những giải pháp công nghệ cao đó là quá tốt để vượt qua ngày. Xe Jaguar F Pace Vios 2017