toyota nam sài gòn với Toyota Vios 2017 là một sedan phân khúc B và cũng là đối thủ cạnh tranh với các xe Honda yêu thích ở thành phố như: Nissan Almera, Mitsubishi Attrage, Ford Fiesta Sedan và cũng là Mazda 2 Sedan. Toyota Malaysia đã trang bị salon bốn cửa của nó trong năm biến thể ở đây. Các danh mục nâng cấp dòng xe Toyota Vios 1.5J 2017 có tay mang một thẻ trị giá RM75,607 trong khi đầu phạm vi 1.5 TRD Sportivo sẽ thiết lập lại RM95,056.Toyota Vios 2017 trông có phong cách thể thao và cụ thể hơn so với mô hình trước đó nhưng dưới lớp da bọc có rất nhiều thành phần cơ khí- đây là điểm nhảy vọt hơn so với những chiếc xe trước.

Powering phạm vi Vios chiếc xe thứ ba được sử dụng và thử nghiệm với động cơ 1.5 lít 1NZ-FE VVT-i. Ngoại trừ các biến thể nhập khẩu, tất cả các biến thể đều dùng một hộp số bốn tốc độ Super-ECT tự động với một cổng Shifter để truyền tải điện năng đến các bánh xe phía trước, trong đó dùng một năm tốc độ thanh ca hộp số.xem xe fortuner 2017 với các động cơ trở nên thực hơn với bốn xi-lanh 1.5 lít kết quả đầu ra nhà máy 109hp tại 6.000 rpm và 141Nm momen xoắn tại 4,200rpm. Toyota Malaysia nói rằng Vios có thể là một chiếc xe năng động mang tầm thế kỉ, nó chỉ mất 11,4 cho 179km / h.

Không gian nội thất của sản phẩm cũng không kém phần năng động như vẻ bên ngoài, đặc biệt là trên dòng xe TRD Sportivo có tính năng một cụm cụ thể thao với màn hình hiển thị đa thông tin bổ sung cho các chủ đề nội thất màu đen và đỏ. Thiết bị tiêu chuẩn trên chiếc xe 2017 bao gồm Smart Entry, Push Bắt đầu chức năng, một máy bơm lốp di động và các cảm biến ngược.

Về mặt an toàn, sản phẩm 2017 có hai gói túi khí, phanh Assist, ABS và neo ghế Isofix đúng như tiêu chuẩn nhưng vẫn còn thiếu một hệ thống ổn định điện tử kiểm soát. Đây là điểm yếu so với hầu hết các đối thủ của nó.

Dù cho thiếu một số tiêu chí thoải mái và an toàn khi đối chiếu với các đối thủ của nó, nhưng dòng xe 2017 vẫn là một lựa chọn phổ biến của khách hàng do độ tin cậy của họ đối với phiên bản và giá cả hợp lý để dễ dàng sở hữu.