Xe Jaguar F Pace 2017 Tất cả trong tất cả, tôi đã mất một số tiền từ tiền đặt cọc. Tôi đã giảm từ chính sách tự động bảo hiểm của tôi cho việc phải bao gồm tổng cộng lớn hơn $ 30.000 thiệt hại chủ yếu là mỹ phẩm, đó là khó khăn để giải thích. Tôi chiến đấu mà vi phạm di chuyển cho đến khi nó đã bị sa thải ba năm sau đó. Tôi có chi phí tự động cao cấp cao trong một thời gian. Nhưng bạn biết không? Tôi đã có một câu chuyện đáng kinh ngạc để nói và quan trọng nhất là tôi vẫn còn sống. Sau khi tất cả, có bao nhiêu người bạn biết rằng bị rơi một chiếc Ferrari và sống để kể câu chuyện?Thật dễ dàng để nói rằng tôn trọng chiếc xe sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn, đặc biệt là cho tất cả tôi biết về xe, nhưng nhận thức là 20/20. Đối với Ferrari, tôi vẫn ngưỡng mộ thương hiệu, bây giờ tôi tiếp cận chiếc xe nhanh chóng một cách thận trọng hơn rất nhiều.

Tôi đã học được nhiều bài học quý giá từ toàn bộ kinh nghiệm này. Trong khi không ai thích phải thừa nhận họ đã thực hiện một sai lầm trong đánh giá quá cao các kỹ năng lái xe của họ, đây là một một lớn. Tôi để cho hứng thú của tôi được tốt hơn của tôi và trả giá. Từ điều này, tôi đã học được giá trị của sự khiêm nhường trong thừa nhận thất bại; cái gì tôi mang theo với tôi cho đến ngày nay. Tôi là một lái xe xa cẩn thận hơn, tôi biết không dựa vào cảm xúc để biện minh cho hành vi của tôi, và tôi biết rằng bạn có thể phục hồi từ ngay cả những gì dường như là sai lầm lớn nhất bạn đã bao giờ thực hiện. Tôi sử dụng kinh nghiệm này để nhắc nhở tôi rằng những bất ngờ luôn là xung quanh góc, đôi khi theo nghĩa đen. Luôn luôn phấn đấu để được chuẩn bị và không đưa ra quyết định uncalculated ngay cả khi họ cảm thấy ngay tại thời điểm này. Đừng đánh giá quá cao các kỹ năng mà chưa bao giờ được chứng minh hoàn toàn. Tuy nhiên, không giữ cho mình từ việc có thể để làm cho những sai lầm, họ là rất quan trọng trong cuộc hành trình của bạn. Vì vậy, miễn là sai lầm của bạn là không hợp lý, và bạn cố gắng để suy nghĩ mọi chuyện, bạn sẽ vươn mình là khôn ngoan hơn từ họ.

Hot Wheels có điểm tham quan của nó đặt trên thị trường hoài cổ với tái phát hành của một số thiết kế cổ điển trong loạt Retro Style, và các đồ chơi, thậm chí, trong bao bì lấy cảm hứng từ các thời đại, theo Bộ thu Hot Wheels . Đầu đến mục tiêu địa phương của bạn nếu bạn cần một chiếc xe cổ điển mới cho bàn của bạn hoặc muốn ghi nhớ một playset cũ .

Những chiếc xe đồ chơi Target độc quyền là điểm nhấn của dòng Retro Phong cách mới cho chúng ta. Làn sóng đầu tiên nên có sẵn ngay bây giờ và bao gồm một 1968 Chevrolet El Camino, 1984 Hurst Oldsmobile, 1987 Toyota Pickup, Volkswagen SP2, và những người khác. Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017