Lãi xuất cho vay thế chấp ngân hàng agribank để mua ô tô hiện nay đang rất hấp dẫn, bạn có biết gì về thông tin này?

Những tháng đầu năm 2016 các ngân hàng nở rộ dịch vụ cho vay mua xe ô tô với lãi suất thấp. Cụ thể:

Lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV là 7, 5% một năm, cố định trong thời gian 12 tháng, kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

SHB cung cấp dịch vụ với lãi suất cho vay của ngân hàng mua xe ô tô là: 90% trong vòng 96 tháng.

Còn Tp Bank thì áp dụng 7, 7% trong 18 tháng.

Hơn thế, một vài ngân hàng còn cho vay với lãi suất 0% và mức độ là tối đa. Vô cùng hấp dẫn.

Đầu năm 2016, vay thế chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất để mua xe ô tô ở nhiều ngân hàng giảm đột ngột

Có thể nói, đây là một sự chuyển biến không hề nhẹ về mức lãi suất cho vay của ngân hàng của các ngân hàng. Liệu khách hàng của họ có hưởng ứng những lợi ích này, hay vẫn còn lo sợ.

Hãy cũng xem nhận định về những mức lãi suất mới của một số khách hàng:

Anh Hoàng Anh - một khách hàng vay mua ô tô: “Với lãi suất cho vay của ngân hàng mua ô tô mới nhất này, tôi thấy đây là một cơ hộ tốt. Lãi suất giảm, khả năng mua xe ô tô của người dân cũng cao hơn. Tuy nhiên, vì có nhiều ngân hàng cho vay với lãi suất 0% nên tôi cũng bắt đầu thấy lo ngại. Tôi sợ đó chỉ là lãi suất bong bóng. Còn lại, mức lãi suất thực phải trả sẽ cao hơn rất nhiều lần”.

Anh Minh Tuấn - giám đốc kinh doanh: “Tôi đang có ý định mua xe ô tô, và cũng cân nhắc mấy lãi suất cho vay của ngân hàng. Có rất nhiều ngân hàng đưa ra mức lãi suất tương đối, nhưng cũng có nhiều ngân hàng khác lại đưa ra mức lãi suất cho vay khá thấp. Sự chênh lệch quá lớn này khiến tôi hết sức băn khoăn. Liệu có nên chọn mức lãi suất cho vay của ngân hàng tương đối, để đảm bảo an toàn. Hay đánh bạc với các mức lãi suất rồi lo sợ sự thay đổi lãi suất đột ngột. Đã có rất nhiều trường hợp như vậy xảy ra, và tôi e rằng: có rất nhiều người đang đau đầu vì chuyện này giống tôi”.

Đồng tình với Anh Hoàng Anh, Minh Tuấn rất nhiều người cũng đang lo lắng về vấn đề này.

Khách hàng rất lo ngại vì ngân hàng giảm lãi suất đột ngột như vậy? nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Có thể nói với những rủi ro tài chính lớn xảy ra trong nhiều năm thì việc ngân hàng đột ngột thay đổi lãi suất cho vay của ngân hàng cho vay mua ô tô khiến rất nhiều người em ngại. Nhưng với những người cần vay thì đây cũng vẫn là dấu hiệu đáng mừng. Rất mong ngân hàng có thể thực hiện tốt chính sách của mình, để người đi vay được hưởng lợi nhiều hơn.