[replacer_a] Nhưng trong quý đầu tiên của năm 2016, các OEM lớn là chung trên tốc độ để cung cấp 16.560.000 đơn vị trong năm nay, tỷ lệ hàng năm được điều chỉnh theo mùa mà giảm xuống dưới dự báo nhiều nhà kinh tế của năm thứ hai liên tiếp doanh số bán vượt 17 triệu đơn vị. Cổ phiếu của Ford, General Motors và Toyota đều giảm trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu.Các Saar dấy lên cảm xúc lẫn lộn trong số rất nhiều các chuyên gia hôm thứ Sáu. Có, doanh số kỷ lục của ngành công nghiệp ô tô có thể đã đạt đỉnh và rút đi. Vâng, bán hàng vẫn còn ở mức độ mạnh mẽ.

Một sự kết hợp của giá xăng thấp, lãi suất thấp và việc làm lành mạnh báo cáo phát hành thứ sáu phấn chấn hy vọng ngành công nghiệp đã ổn định gần những mức kỷ lục, và nhà kinh tế cấp cao của IHS Automotive Charles Chesbrough nói những yếu tố "sẽ tiếp tục bán hàng ồn ào cùng thông qua vào năm 2016." Nhưng những người khác chú ý tô đang cố gắng để duy trì chỗ đứng mà thông qua khoản cho vay và cho thuê tùy chọn tích cực hơn và mua nhiều được khuyến khích.

"Thị trường được dự báo tăng trưởng phẳng hoặc tối thiểu, có nghĩa là sản xuất ô tô đang vật lộn để bảo vệ thị phần và eek ra tăng", nhà phân tích cao cấp của Kelley Blue Book Rebecca Lindland nói. "Điều này có thể dẫn đến một số tài trợ và khuyến khích Mời tích cực cho người tiêu dùng, đặt chúng vào chiếc xe họ không thể đủ khả năng lâu dài và thổi phồng kết quả bán hàng được vay từ ngày mai."

"Thị trường được dự báo tăng trưởng phẳng hoặc tối thiểu, có nghĩa là sản xuất ô tô đang vật lộn để bảo vệ thị phần và eek ra tăng lên." - Rebecca Lindland

Trong khi đó, Experian Automotive cho biết 1,8 triệu xe ô tô sẽ đi tắt cho thuê vào cuối năm, thúc đẩy hơn nữa mối quan ngại rằng thị trường xe mới sẽ mềm như một thị trường bất của những chiếc xe sẽ làm cho nhiều loại xe đã qua sử dụng mệnh đề hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng.

Hiện nay, nhiều hãng xe chỉ hài lòng với kết quả. Bán hàng Ford tăng 8 phần trăm so với năm ngoái, với SUV Blue Oval của nắp quý bán hàng tốt nhất trong lịch sử công ty. Doanh số của các cạnh tăng 49 phần trăm so với năm trước và Escape chéo đăng một tăng 8 phần trăm.

General Motors cho biết thị phần bán lẻ của nó tăng một điểm phần trăm đầy đủ trong quý đầu tiên lên 16,4 phần trăm, do Chevrolet bán hàng tăng 7 phần trăm và hiệu suất tốt nhất tháng GMC trong 11 năm. Xe Jaguar F Pace Xe Vios 2017