[replacer_a] Nissan đã công bố rằng họ sẽ bắt đầu lắp ráp xe mới tại Myanmar trong năm nay, trong quan hệ đối tác với Chong Motor Group Tân. Kế hoạch cho một nhà máy ở khu vực Bago của nước này đang tiến triển tốt, nó nói. Bago là 90km về phía đông bắc ở đây.Nissan bước đầu sẽ sử dụng một cơ sở Tan Chong hiện có để lắp ráp Sunny sedan nhỏ gọn, trước khi chuyển giao sản xuất cho nhà máy mới với một lực lượng lao động của 300 và một năng lực sản xuất 10.000 đơn vị sản xuất đầy đủ.Để chuẩn bị cho hội họp, 200 nhân viên đang được đào tạo tại nhà máy Tân Chong tại Malaysia như là một phần của một sáng kiến tri thức chuyển giao đó sẽ cung cấp lực lượng lao động địa phương với các kỹ năng cần thiết. Nissan và Tan Chong cũng sẽ làm việc để tăng cường và mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn bộ, mà hiện nay bao gồm một văn phòng chi nhánh và đại lý tại Yangon.

Bago_Myanmar

Mở rộng của Nissan tại Myanmar là một phần của sự phát triển rộng lớn hơn của công ty tại các thị trường mới nổi, trong đó bao gồm sản xuất ở các nước như Ấn Độ, Brazil, Nga và Nigeria.Nhu cầu ở Myanmar dự kiến sẽ phát triển nhanh chóng sau những cải cách kinh tế và chính trị trong nước.Tại một buổi lễ ở Bago hôm nay, Nissan và Tan Chong giám đốc điều hành tham gia các quan chức chính phủ Bago ký một hợp đồng thuê đất với các đại diện của Vùng Bago của đất nước."Nissan là vui khi có cơ hội để trở thành một phần của sự phát triển xe hơi mới ở Myanmar", Toru Hasegawa, phó chủ tịch công ty của Nissan và chủ tịch của Nissan Motor châu Á Thái Bình Dương cho biết.Myanmar, Nissan và Tan Chong chức tại lễ ký kết trong Bago ngày hôm nay.

Myanmar, Nissan và Tan Chong chức tại lễ ký kết trong Bago ngày hôm nay.

"Với thông báo ngày hôm nay, chúng ta đang trên con đường để mở rộng kinh doanh của chúng tôi tại Myanmar thông qua việc xây dựng một nhà máy, và mang lại cơ hội đầu tư và việc làm cho cộng đồng địa phương. Chúng tôi đang mong muốn phát triển một mối quan hệ lâu dài và hiệu quả với người dân Myanmar. "Nissan bắt đầu xe bán hàng tại Myanmar vào năm 2013, với các dòng sản phẩm hiện tại bao gồm X-Trail xe thể thao tiện ích, Altima sedan, xe bán tải Navara, NV350 urvan van và Dân minibus. Sản xuất trong nước sẽ thêm Sunny để đội hình. Chìa khóa cho sự tồn tại của Proton là cạnh tranh về giá của nó. Các nhà cung cấp, như Proton, cũng sẽ cần phải đạt được một quy mô nhất định để có thể cung cấp giá cả cạnh tranh hơn và chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với họ để đạt được điều này. Một số nhà cung cấp của chúng tôi đã có thể làm điều này đã được thể hiện rõ thông qua hợp đồng với các hãng khác trên toàn cầu. Nó xuất hiện rằng Chính phủ là không có lợi của Suzuki là một đối tác chiến lược. Điều này ảnh hưởng mối quan hệ của bạn với Suzuki và nếu một công ty khác đến như một đối tác, bao nhiêu điều khiển là bạn sẵn sàng từ bỏ? Fuaad.Theo như chúng tôi được biết, đã có không được bất kỳ cuộc đàm phán với Chính phủ trong việc lựa chọn đối tác thích hợp cho Proton. Chúng tôi cũng đã không được thông báo về Chính phủ không phải là có lợi cho bất cứ bên nào. Để thiết lập các kỷ lục thẳng, Proton trước đây đã ký thỏa thuận hợp tác với một số công ty nước ngoài, và hiện nay chúng tôi có hợp tác với Honda cho nền tảng. Xe Fortuner Ben Thanh thế giới Xe Innova 2017