Gia xe Jaguar F Pace Một mờ bảng điều khiển màu đen bezel, cụm đồng hồ độc đáo, bàn đạp thể thao bằng nhôm có dấu và dụng cụ độc đáo mụn giúp đỡ để phân biệt các mô hình Elaborazione Abarth. Unique Nero (đen) ghế da / sợi nhỏ là tiêu chuẩn, trong khi ghế da trong Nero (đen) hoặc Nero / Rosso (đen / đỏ) có sẵn. Đối với những người đam mê hiệu suất thật, da và ghế Recaro Alcantara cũng có sẵn trong Nero (đen).toàn mới 2017 Fiat 124 Spider hồi sinh tên nơi tầng, mang phong cách Ý cổ điển của nó và hiệu suất để một thế hệ mới. Tỏ lòng tôn kính với bản gốc 124 Spider gần 50 năm sau khi ra mắt, 2017 Fiat 124 Spider mang đến trải nghiệm roadster Ý cuối cùng với lái phấn khích, công nghệ và an toàn kết hợp với thiết kế mang tính biểu tượng Ý.Các 2017 Fiat 124 Spider dòng sản phẩm cũng bao gồm các mô hình Classica và Lusso. Để chào mừng sự trở lại của các tên nơi cổ điển, 124 xe đầu tiên sẽ được cung cấp như là một giới hạn phiên bản Prima Edizione Lusso, có một sự kết hợp màu sắc độc quyền và huy hiệu kỷ niệm. Các bài mới Fiat 124 Spider sẽ đến trong studio FIAT tại Bắc Mỹ bắt đầu vào mùa hè năm 2016.

Các FIAT thương hiệu tượng trưng cho khám phá thông qua đam mê tự thể hiện. Triết lý đó được thể hiện bằng các biểu tượng Fiat 500 hoặc Cinquecento - một chiếc xe nhỏ sống lớn. Ý ở tim và bắt nguồn từ một di sản phong phú, 500 được bán tại hơn 100 quốc gia và là đồng nghĩa với, hình thức hiện đại đơn giản thiết kế pha trộn, chức năng, công nghệ và một niềm tự hào của quyền sở hữu đó là chính hãng.

Tại Bắc Mỹ, Fiat 500 đã được giới thiệu tháng 3 năm 2011 và đã nhanh chóng ngay sau Fiat 500C (Cabrio), hiệu suất cao Fiat 500 Abarth và Abarth Cabrio, sự đầy đủ điện Fiat 500E, các hành khách năm Fiat 500L và tất cả -wheel ổ 500X chéo. Các thương hiệu FIAT tiếp tục mở rộng với sự ra đời của Fiat 124 Spider, một sự hồi sinh của roadster mang tính biểu tượng kết hợp phong cách Ý, hiệu suất và tính năng động lái xe hấp dẫn. Các bài mới Fiat 124 Spider sẽ đến studio FIAT vào mùa hè năm 2016.

Trong 30 năm qua, chiếc xe đua đã nhận được vô cùng nghiêm trọng và cực kỳ đắt tiền và nó chỉ có vẻ như có một nhu cầu thực sự để làm cho nó dễ tiếp cận một lần nữa," người sáng lập chanh Jay Lamm nói. Kết quả là một loạt các cuộc đua sức bền trên khắp nước Mỹ và Úc , nơi tất cả các bạn cần phải tham gia vui chơi là một chiếc xe junky và một số trang thiết bị an toàn cơ bản. Gia xe Toyota Fortuner 2017 lần đầu tiên đặt Gia xe Toyota Innova 2017