Altis 2017 Cảnh sát Penang đã nhận được 70 thương hiệu mới xe cảnh sát để tăng cường hơn nữa các lực lượng trong đấu tranh chống tội phạm.



Mỗi phòng trong số CVT Proton Inspira cho các đơn vị có nổi bật dải phản xạ màu xanh lá cây di động Patrol Vehicle (MPV) đã tuần tra các đường phố ở Penang từ hôm qua.



Nó được trang bị GPS và bảng điều khiển máy ảnh, cũng như một chỉ huy cảnh sát, kiểm soát, truyền thông và tích hợp hệ thống máy tính (C4I) được thiết kế để tích hợp lập chính sách có hiệu quả và chiến lược.



Penang phó cảnh sát trưởng Phó Comm Datuk A. Thaiveegan nói nó là quan trọng để có đủ xe tuần tra tại tiểu bang như MPVs là frontliners của lực.



"Điều này là để đảm bảo rằng chúng tôi có thể làm tăng mặt khắp nơi của chúng tôi trong khu vực công cộng để phòng chống tội phạm có hiệu quả.



"Nó cũng có thể giúp chúng tôi duy trì trật tự công cộng và hòa bình có hiệu quả," ông nói với một cuộc họp báo sau khi tung ra những chiếc xe mới trong việc thu thập cảnh sát hàng tháng tại trụ sở cảnh sát bang Penang Road hôm qua.



DCP Thaiveegan cho biết năm trong số các loại xe mới đánh đòn sẽ được sử dụng bởi các trụ sở đội ngũ nhà nước trong khi phần còn lại sẽ được phân phối đồng đều cho các năm quận cảnh sát ở bang này.



Ông cho biết hạm đội Penang MPV hiện có 233 xe tuần tra, trong đó có năm Mitsubishi Lancer Evolution X được sử dụng chủ yếu cho đường cao tốc theo đuổi.



Ông nói thêm rằng những chiếc xe tuần tra lớn tuổi khác cũng sẽ được dần dần thay thế khi chúng đạt đến tuổi thọ sử dụng của họ.



Vào tháng Tám, Tổng Thanh tra của cảnh sát Tan Sri Khalid Abu Bakar đã nói rằng những chiếc xe tuần tra Proton Inspira, hoàn chỉnh với các-nhìn mới phản xạ màu xanh lá cây trên mặt - đại diện cho khái niệm Go Green của lực lượng này - sẽ thay thế xe mà tám tuổi trở lên. Vios 2017 chỉ nói rằng Camry 2017