Gia xe Audi A3 2017 Hyundai Creta đã nhận được phản ứng tuyệt vời từ những người mua xe kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Đến tháng 3 năm 2016, công ty đã đăng ký hơn 1 vạn đơn đặt hàng trước cho chiếc SUV. Tại một thời gian, các Creta đã có một thời gian chờ đợi khoảng 6-8 tháng sau đó được giảm đến 3-4 tháng. Công ty đã tăng năng lực sản xuất 13.000 chiếc trong tháng Tư năm 2016. Để tiếp tục làm giảm thời gian chờ đợi, Hyundai đã quyết định để đoạn đường nối-up sản xuất cho Creta 25 phần trăm trong những tháng tới. Công ty thông báo sự gia tăng sản xuất trong thời gian ra mắt của Hyundai Elantra sedan. Thêm vào đó, hãng Hàn Quốc cũng đang có kế hoạch để khởi động mới Hyundai Tucson SUV ở Ấn Độ trong tháng Mười, 2016.Hyundai Ấn Độ mới đây đã giới thiệu hộp số tự động trên một phiên bản động cơ diesel nhiều Creta compact SUV. Với giá 13,56 Rs (ex-showroom, Delhi), Hyundai Creta S + diesel AT đến như là một lựa chọn hợp lý hơn cho những người muốn mua khả năng lái rắc rối-miễn phí. tự động biến thể nhập cảnh cấp này là khoảng 1,06 Rs ít tốn kém hơn so với SX + diesel AT biến có giá 14,50 Rs lakh (ex-showroom, Delhi). Đặt chỗ cho các động cơ diesel phiên bản mới tự động được mở trên tất cả các đại lý của Hyundai tại Ấn Độ. Báo cáo cho rằng Creta S + diesel AT hiện đang có một thời gian chờ đợi khoảng 2 tháng.Trước đó, hộp số tự động đã có sẵn chỉ trên Creta 1,6 lít CRDi SX + diesel và 1.6 lít xăng kép VTVT biến thể. Các nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc giới thiệu + biến xăng Hyundai Creta SX trong tháng Tư, năm 2016. Creta cũng là xăng đầu tiên tự động compact SUV trong nước, các Duster và Honda BRV biến tự động sau này. Các nhà sản xuất ôtô hy vọng rằng cả xăng và dầu diesel phiên bản tự động có thể đóng góp 30% trong tổng doanh thu của Creta. Ngoài thị trường trong nước, Hyundai Creta đã nhận được phản ứng quá mạnh tại các thị trường quốc tế.

Hyundai Creta rằng đạt được 1 lakh đặt phòng mốc trong vòng 8 tháng khởi động của nó, bây giờ đã gần qua 1 lakh dấu bán hàng tại Ấn Độ. Đến tháng 5 năm 2016, hãng xe Hàn Quốc đã bán được 78.857 chiếc SUV nhỏ gọn. Điều thú vị ở đây là một thực tế mà các nhu cầu tối đa, cho đến nay, đã đến top-of-the-line xăng biến tự động của Creta mà gần đây đã được bổ sung vào đội hình.Các tùy chọn động cơ Hyundai Creta bao gồm 1,6 lít Gamma VTVT xăng, 1. 4 lít U2 CRDi và 1,6 lít CRDi diesel. Động cơ xăng có khả năng sản xuất một sản lượng điện tối đa ra 121bhp và 155Nm mô-men xoắn. Trong khi các đơn vị 1.4L diesel sản xuất 89bhp và 220Nm mô-men xoắn, các đơn vị 1.6L là tốt cho 126bhp và 260Nm mô-men xoắn. Một tay sáu tốc độ truyền tải lái xe điện tới hệ bánh trước đến như là tiêu chuẩn trong khi 6-tốc độ tự động có sẵn như là một tùy chọn.

Tính năng Hyundai Creta Variant-khôn ngoan

Base: hệ thống âm nhạc 2-DIN với đĩa CD / AUX / USB / iPod và 4 loa, mặt trước và cửa sổ điện phía sau, hướng dẫn sử đơn vị AC, lỗ thông hơi phía sau AC, đầy đủ vải ghế bọc, độ nghiêng tay lái, bánh xe 16-inch, ABS (chống hệ thống phanh khóa), keyless entry với một phím có thể gập lại và khóa trung tâm.S (+ Đặc điểm cơ sở) - Chiều cao ghế người lái có thể điều chỉnh, chỉ đạo gắn điều khiển, hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng 5-inch với Bluetooth, đèn sương mù, ORVMs điều chỉnh bằng điện, tấm trượt bạc ở phía trước và phía sau defogger và phía sau.S + (+ S Features) - Một hệ thống với một con cá mập ăng ten vây, bánh xe hợp kim 16-inch, túi khí kép và camera đậu xe phía sau và cảm biến AVN. SX (+ S + Features) - Điều khiển tự động khí hậu, gạt nước phía sau và máy giặt, đèn pha chiếu với đèn uốn tĩnh và đèn LED vị trí, hợp kim 16-inch, gương cánh gập điện, cảm biến đỗ xe phía sau và túi khí kép. SX + (+ Đặc điểm SX) - hệ thống có tay cầm ăng ten vây cá mập và cửa mạ crôm AVN, nhập cảnh thông minh với nút bấm khởi động và máy ảnh phía sau xe.SX (O) (+ SX + Features) - 7-inch màn hình cảm ứng hệ thống AVN, gói da, cụm giám sát, tay nắm cửa mạ crôm, vành hợp kim kim cương cắt 17-inch, ESC (kiểm soát ổn định điện tử), VSM (quản lý ổn định xe) , bên và túi khí rèm, nhập cảnh thông minh với nút bấm khởi động, đồi bắt đầu hỗ trợ điều khiển và máy ảnh phía sau xe.

Dựa trên ix25 SUV nhỏ gọn có sẵn ở Trung Quốc, Hyundai Creata là trên 4 mét chiều dài. Chiếc SUV nhỏ gọn thước 4270mm chiều dài, 1780mm, rộng 1622mm và chiều cao. Nó có chiều dài cơ sở của 2590mm. Giống như giống mới khác của xe Hyundai, chiếc SUV toàn cầu được thiết kế trên của công ty thể lỏng thiết kế điêu khắc 2.0. Chiếc xe vay mượn một số yếu tố thiết kế của nó từ Santa Fe SUV. Chiếc xe có một fascia phía trước mạnh mẽ với các tính năng như bội thể thao, tấm trượt bạc, mới theo kiểu chrome lưới tản nhiệt, đèn sương mù, đèn pha thiết kế độc đáo với chèn bạc và tích hợp đèn LED chạy ban ngày.Các Creta đã mong nghiêng lập trường với vòm bánh xe cơ bắp cho đội lập trường. Mô hình đầu-cuối của chiếc SUV nhỏ gọn đi kèm trang bị bánh xe hợp kim 17-inch và 215/60 R17 lốp xe, trong khi các biến thể khác có được hợp kim 16-inch với 205/65 R16 lốp xe. Chiếc xe cũng có các đường tích cực nhân vật chạy trên chiều dài, và ORVMs cơ thể màu với miếng da che mắt ngựa tích hợp. Vào cuối phía sau, chiếc SUV bị mới theo kiểu đuôi đèn, mái gắn spoiler mới và bạc trượt tấm.Hyundai Creta nội thất Nội thất của Creta trông giống hệt với Verna và i20 Elite . Đây compact SUV được trang bị một số tính năng tiện nghi và kết nối như một hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí, kiểm soát khí hậu tự động, tay lái trợ lực, gương cánh có thể điều chỉnh bằng điện, lỗ thông hơi phía sau AC, ghế da, vv Nó cung cấp không gian khởi động lớn 400 lít.Hyundai Creta đạt được đánh giá bốn sao trong các thử nghiệm va chạm NCAP Latin (mới chương trình đánh giá xe hơi). toàn vẹn cấu trúc của Creta được coi là ổn định, và nó có khả năng tải trọng tốt. Các compact SUV ghi được một thứ hạng 4 sao giữa tốt để bảo vệ đầy đủ cho những người sinh trưởng trong thử nghiệm va chạm trực diện, và 3 sao giá để bảo vệ người cư ngụ trẻ.Hyundai Creta hộp số NACP Latin của nhiệm vụ thử nghiệm giao thức rằng ghế trẻ em cho đứa trẻ 3 tuổi và tuổi 18 tháng nên ngăn chặn phong trào về phía trước quá nhiều và cung cấp sự bảo vệ tốt tương ứng. Mặc dù, các Creta không thể vượt qua một số bài kiểm tra cài đặt hạn chế an toàn. Chiếc xe cũng mất điểm trên thiếu các túi khí hành khách chuyển đổi de-kích hoạt và dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả người cư ngụ. Ấn Độ-spec Hyundai Creta bị túi khí kép và hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) như các tính năng an toàn tiêu chuẩn, trong khi kép phía trước, bên và túi khí rèm, đồi bắt đầu hỗ trợ và kiểm soát ổn định được cung cấp độc quyền về mô hình cao cấp.Hyundai Creta Thời gian chờ đợi Nhu cầu lớn, thông thường, kết quả trong một thời gian dài chờ đợi. Theo báo cáo, các biến thể nhất định của Hyundai Creta có một thời gian chờ đợi hơn 6 tháng. Hyundai Ấn Độ đã tăng sản xuất của chiếc SUV nhỏ gọn từ 5.000 đơn vị mỗi tháng đến 7.000 đơn vị trong Tháng Mười năm 2016. Với mục tiêu tiếp tục giảm thời gian chờ đợi của Creta, công ty có kế hoạch để tiếp tục đoạn đường nối lên sản xuất lên đến 13.000 chiếc mỗi tháng. Gia xe Audi A4 2017 là một trong Gia xe Audi A5 2017