Gia xe Jaguar F Pace "Hey, cảm ơn người đàn ông!" ông nói, và bắt đầu nói chuyện về quá trình phục hồi, thậm chí có một album ảnh ra khỏi khoang găng tay và nói chuyện với tôi qua quá trình khung-off. 20 phút sau, tôi chào đời mới của tôi Chuck chia tay và di chuyển lên trên chiếc xe thứ hai. Điều này tiếp tục trong hơn hai giờ trước khi tôi thậm chí làm nó bên ngoài. Các chủ sở hữu đã xúc động khi nói về cưỡi của họ, mã lực, mô-men xoắn, rams hầm so với EFI, và đó sơn mài để sử dụng trên giường pickup.Tôi mạo hiểm bên ngoài, che chắn mắt của tôi từ mặt trời ở California không quen thuộc, và tiếp tục đi lang thang qua phía sau kiểm tra ra các thanh chuột, hải quan, xe ô tô để bán, và kỷ bãi đậu xe. Tôi phát hiện một thanh khá hoành tráng, phủ, han gỉ, bụng phẳng, đường băng, đĩa giấy phép bao gồm các nội thất, và 6/71 quạt khổng lồ ngồi trên đỉnh một SBC. Tôi đến gần giấc mơ xe hơi của tôi và bắt đầu chụp ảnh, nhận thức được rằng các chủ sở hữu đã được trò chuyện với một người nào khác. Như tôi đã nhìn chăm chú bên trong, chủ sở hữu gói lên trò chuyện của mình và đi lang thang qua. "Bạn thích nó?" anh ấy hỏi. "Mate, tôi yêu nó! Đây là xe của chương trình đối với tôi!" Các chủ sở hữu đưa tay ra và nói: "Tôi là Pete. Muốn đi cho một chạy?"

Tôi chỉ là về ướt quần của tôi. Pete và tôi nhảy vào cây gậy của mình, ông đã bắn nó lên, và chúng tôi đã tắt. Xuống các phòng chờ chúng tôi đi qua những gì dường như là một triệu người tất cả đều nhìn tôi. Pete quay thanh xung quanh, kéo lên và nói, "lần lượt của bạn!" Tôi thực sự đã làm ướt quần của tôi lúc này. Tôi nhảy vào, nới lỏng ra khỏi hệ thống phanh, và để cho các mô-men xoắn của các con thú kéo nó đi lúc nhàn rỗi. Sau khi Pete và tôi đã hoàn thành hành trình của chúng ta và thúc cuộc trò chuyện của chúng tôi, tôi cảm ơn anh một vài nghìn lần và chuyển sang xem các AutoCross.

Tôi là một công bằng da Úc - một đoạn xa lướt rám nắng (Tôi đã không bao giờ lướt ...) mà bạn thấy trên TV, và tôi chỉ đơn giản là từ chối để có được ra khỏi mặt trời. Tôi ở lại đưa cho hai giờ tiếp theo, bị đốt cháy thành sắc nét, xem một số giải trí tốt nhất mà tôi từng thấy. Tôi nhìn chiếc xe tải cũ với lớp gỉ và quyền lực trong nhiều ngày, Corvettes, Novas, và một đứa trẻ trong một thuê V6 Mustang tất cả cho nó tất cả của họ. Nhưng nổi bật đã xem Mary Pozzi trong '72 Camaro cô làm nhiên này trông như một ổ đĩa chủ nhật để các góc khung cửa. Cô bị phá hủy tất cả mọi thứ mà đến theo cách của mình! Hay nhất của tất cả, tôi bước tới Mary khi cô đã nhận ra chiếc xe của cô, và nói, "Đó là lái xe tốt nhất mà tôi từng thấy. Gia xe Toyota Fortuner 2017 sự sang trọng Gia xe Toyota Innova 2017