[replacer_a] Las Vegas là một cái nhìn thoáng qua rất lớn vào những gì một show Barrett-Jackson là tất cả về. Chỉ cần số tiền phải của xe, với số tiền hoàn hảo của vẻ hào nhoáng và quyến rũ, nó chỉ đơn giản là hoàn hảo.My một năm của Barrett-Jackson bắt đầu với một tiếng nổ và kết thúc theo cùng một cách. Mặc dù tôi yêu mọi sự kiện duy nhất, tôi có thể nói một trong những đầu tiên là yêu thích tuyệt đối của tôi. Với 1500 + xe tại Scottsdale, nó chắc chắn và đến nay là chương trình tốt nhất lớn nhất trong số tất cả bốn. Một số người nói nó quá lớn, nhưng nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm xe trên trời, không có nơi nào khác tốt hơn để làm điều đó. Nếu bạn muốn tốt nhất trong các cuộc đấu giá xe thu, Barrett-Jackson là một-phải xem. Và, mặc dù bạn có thể không được may mắn, đủ để làm cho nó để tất cả bốn, tôi hứa với bạn rằng bất kỳ sự kiện chắc chắn sẽ cung cấp các xe hơi cao chất lượng, chuyên môn, và một kinh nghiệm thú vị cho tất cả những người đam mê xe hơi.

Việc thay thế cho biểu tượng B-2 Spirit máy bay ném bom có một tên và một rendering. Trước đây gọi là các máy bay ném bom tầm xa Strike, máy bay tàng hình mới sẽ được gọi là B-21 khi nó cuối cùng đã đi vào dịch vụ. Các tin tức được công bố tại Hội nghị chuyên đề Air Warfare và trên Twitter bởi thư ký của Air Force Deborah Lee James.Cùng với tên chính thức, Bộ trưởng James cũng phát hành dựng hình chính thức đầu tiên của máy bay ném bom mới. Giống như B-2, nó sẽ mang hình thức của một cánh bay. Trong thực tế, sự xuất hiện tổng thể của máy bay ném bom mới có vẻ như nhiều hơn một sự tiến hóa của máy bay ném bom Thần hiện tại hơn là một thiết kế lại sạch tấm.

Nó trông giống như các công cụ - một nguồn năng lượng hồng ngoại phát hiện - được giấu tốt hơn và các đợt tuyển sinh đã được chuyển về phía trước và gần như tích hợp với buồng lái. Tất nhiên, đây chỉ là render, và sản phẩm cuối cùng được xây dựng bởi Northrop Grumman có thể trông khá khác nhau.

Đối với phần còn lại của tên B-21, Foxtrot Alpha báo cáo rằng Bộ trưởng James cho biết phi công sẽ có cơ hội để đề xuất một tên cho máy bay ném bom tiền tuyến mới của dịch vụ. Thật khó để dự đoán những gì sẽ được, mặc dù. Có đã không chính xác là một quy ước cho máy bay ném bom của Không quân Hoa Kỳ - có Chúa Thánh Thần đã nói ở trên, các B-1B Lancer , và tất nhiên, các B-52 Stratofortress . [replacer_a] mô hình tôi thích Gia xe Jaguar F Pace 2017