[replacer_a] Sự thay đổi chính sách có hiệu lực ngay lập tức trong cả ba của loạt quốc gia - Sprint Cup, Xfinity và Cắm trại thế giới xe tải.Mỗi ca khúc sẽ có một thiết kế "dòng thời gian." Nếu một thận trọng đi ra trước khi hoàn thành vòng đua cuối cùng của một cuộc chạy đua, cuộc đua sẽ được khởi động lại khởi động lại xanh-trắng-rô.Tuy nhiên, nếu thận trọng khác được hiển thị, cuộc đua sẽ được coi là hoàn thành nếu các nhà lãnh đạo đã thông qua các "dòng thời gian." Nếu không, cuộc đua sẽ được khởi động lại một lần nữa và tiếp tục khởi động lại cho đến khi một kết thúc được đảm bảo.

Theo chính sách trước đó, NASCAR hạn chế khởi động lại xanh-trắng-rô đến ba lần và các nhà lãnh đạo phải hoàn thành đầy đủ một vòng cho các nỗ lực để được hợp lệ.

Năm ngoái, NASCAR thay đổi chính sách về chủng tộc restrictor tấm của nó, cắt số lần khởi động lại để chỉ một.

Rõ ràng, điều khiển đóng một vai trò trong sự thay đổi trong các chính sách làm thêm giờ, như Dale Earnhardt Jr đã chỉ ra trong một bài viết trên tài khoản Twitter của mình.

Sự thay đổi chính sách cũng có một đánh giá rave từ Eddie Gossage, chủ tịch của Texas Motor Speedway.

"Như các fan hâm mộ chủng tộc lớn nhất ở Texas, tôi yêu các thủ tục NASCAR thêm giờ mới. Chúng ta hãy xếp chúng và biến chúng lỏng lẻo, cung cấp cho họ một cơ hội để đua thông qua ít nhất là cặp đôi đầu tiên của lượt và nửa đường xuống backstretch trước khi nó là một cuộc đua chính thức kết thúc, "Gossage nói.

"Và nếu họ không thể nhận được rằng xa trước khi vàng đi ra, chúng ta hãy xếp chúng lên một lần nữa và một lần nữa và một lần nữa cho đến khi nó chạy sạch. Man, đây là giống như cố gắng nhét 50 pound hứng thú vào một túi 10-pound. Làm thế nào có thể bất kỳ fan hâm mộ không như thế này? "

Trước đó, chính sách NASCAR là rằng nếu vàng bay trên vòng đua thứ hai của một kết thúc xanh-trắng-rô, mà sẽ kết thúc cuộc đua. Nếu vàng bay trong vòng đầu tiên, một nỗ lực khác sẽ được thực hiện với tối đa là ba. Jaguar F Pace 2017 bản cập nhật Toyota Fortuner 2017