Xe Jaguar F Pace https://landroverjaguars.com/gia-xe-...-tai-viet-nam/ V10 cộng với model đều có một thiết lập duy nhất thích hợp cho hiệu suất cao theo định hướng lái xe không có bánh răng chạy nhiều. Trong này thành lập, bánh răng 3 đến 7 tính năng tỷ lệ ngắn hơn mà cung cấp một mô hình thay đổi gần hơn, cho phép động cơ V10 FSI® duy trì ở RPM cao hơn để cho phép tăng hiệu suất. Trong cấu hình này, tốc độ theo dõi hàng đầu đạt được trong bánh thứ 7.Là một lợi ích khác với S tronic truyền ly hợp kép, cả hai mô hình R8 cung cấp một chương trình kiểm soát khởi động mà cho phép một mức độ cao của khả năng tăng tốc thông qua tốc độ động cơ chính xác và phát hành tự động ly hợp.

Như trong đua xe, khí động học của chiếc Audi R8 đã được tối ưu hóa để giúp kéo cân bằng và lực này. Các tính năng gầm xe kéo tấm giảm để đảm bảo bề mặt mịn và cổng NACA, cho phép không khí bổ sung để được chuyển qua khoang động cơ hoặc các thành phần hệ thống truyền lực quan trọng khác. Các hệ số cản là 0,34 với hướng gió phía sau thích nghi được rút lại hoặc 0,35 với nó mở rộng, và 0,36 với cánh spoiler phía sau cố định.

khung xe cho những chiếc xe thể thao hiệu suất cao cũng sử dụng công nghệ từ đua xe. R8 sử dụng một thiết kế hai xương đòn cho cả hệ thống treo phía sau phía trước và. Trọng lượng hệ thống treo được giữ ở mức thấp thông qua việc sử dụng kiểm soát vũ khí nhôm giả mạo, trong khi độ cứng động địa phương đã được tăng cường bằng cách kết nối kiểm soát vũ khí trực tiếp vào khung ASF®.

R8 hoàn toàn mới cũng có một ứng dụng hoàn toàn độc đáo của hệ thống quattro®. Theo mặc định, phần lớn các mô-men xoắn được truyền tới các bánh xe phía sau, tuy nhiên, với điều kiện lái xe nhất định, R8 có khả năng để gửi lên đến 100 phần trăm của tất cả các mô-men xoắn có sẵn cho trục trước. Điều này có thể do các công nghệ mới được thực hiện như thủy lực ly hợp điều khiển điện tử đa đĩa trên trục trước, mô-men xoắn tơ, và hội nhập quattro trong các lựa chọn hệ thống lái Audi.

Các động cơ đặt giữa khái niệm cung cấp cơ sở cho việc thiết kế ấn tượng của Audi R8 mới. Với vị trí buồng lái phía trước và một roofline dài chảy kéo dài đến phía sau của xe, R8 mới có một hình bóng không thể nhầm lẫn rằng ngay lập tức truyền đạt DNA cuộc đua của mình. Dòng vai mạnh mẽ hiện đang bị gián đoạn bởi việc thiết kế hai mảnh mới của sideblade Audi và tay nắm cửa ẩn. Xe Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU