Lexus Tan Cang Chrysler sẽ thông báo cho chủ sở hữu, và các đại lý sẽ thay thế bộ điều khiển túi khí, miễn phí. Các nhà sản xuất vẫn chưa được cung cấp một lịch trình thông báo. Chủ sở hữu có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Chrysler tại 1-800-853-1403. Số của Chrysler cho thu hồi này là S07.Chủ sở hữu cũng có thể liên hệ với đường dây nóng của Cục Quản lý an toàn đường cao tốc an toàn giao thông xe quốc gia tại 1-888-327-4236 (TTY 1-800-424-9153), hoặc đi đến www.safercar.gov.

04 tháng 2 năm 2016, Auburn Hills, Mich - FCA Mỹ LLC đang tiến hành thu hồi tự nguyện an toàn để thay thế các bộ điều khiển kiềm chế người cư ngụ trong khoảng 112.001 xe crossover-mô hình cũ và xe tải nhỏ tại Mỹ.Kiềm chế Chiếm bộ điều khiển giúp quản lý các chức năng của hệ thống kiềm chế bổ sung, chẳng hạn như túi khí. Một cuộc điều tra của hai sự kiện liên quan đến việc triển khai vô ý dẫn FCA Mỹ để khám phá một số dân nhất định của các thành phần là chịu tiếp xúc với độ ẩm ngoài ý muốn, mà có thể gây ra vô ý triển khai túi khí hoặc chiếu sáng cảnh báo ánh sáng.

Trong hai kết quả tiềm năng, chiếu sáng cảnh báo ánh sáng là nhiều khả năng. Không ai trong số các xe bị ảnh hưởng được trang bị inflators amoni nitrat.

FCA Mỹ là nhận thức của bảy vết thương có khả năng liên quan - tất cả các vị thành niên - nhưng không có tai nạn có liên quan.Việc thu hồi là nhằm mục đích nhất định mô hình năm 2009 Dodge Journey crossover, 2008-2009 Dodge Grand Caravan và Chrysler Town & Country minivan, và 2009 Volkswagen Routan minivan. Số ít xe bị ảnh hưởng ở Canada, Mexico và các thị trường bên ngoài khu vực NAFTA.

Khách hàng sẽ được thông báo khi họ có thể sắp xếp dịch vụ, sẽ được cung cấp miễn phí. FCA Mỹ kêu gọi khách hàng để ý tới các hướng dẫn trên thông báo thu hồi của họ.

Đừng để bất cứ ai nói với bạn rằng người châu Âu không thích SUV mạnh mẽ bất kỳ ít hơn người Mỹ làm. Họ chỉ thích của họ nhỏ hơn một chút. Trường hợp tại điểm: mới Q3 Audi RS Performance. Lexus Tan Cang tham khảo ngay Gia xe Lexus