[replacer_a] Điều này góp phần lợi nhuận cao hơn trên sân nhà của Hoa Kỳ. Ford (F) và General Motors (GM) bây giờ cũng có giá trị còn lại ngang bằng với đối tác Nhật Bản.Sự sụp đổ thị trường chứng khoán trong năm nay được dự báo trên thị trường Trung Quốc không phát triển nhanh như nó có trước. Trung Quốc không phải là đi vào một cuộc suy thoái, nó chỉ sẽ không phát triển nhanh như nó được sử dụng để.

Vì vậy, Trung Quốc vẫn đang phát triển. Hoa Kỳ cùng với phần còn lại của Bắc Mỹ đang phát triển và làm tốt. Châu Âu đã bắt đầu phát triển, mặc dù với tốc độ chậm. Nhưng châu Âu đang tăng dù sao.

Nền kinh tế thế giới không tăng trưởng rất nhanh, nhưng nhìn chung, nó được phát triển với một tốc độ chậm và ổn định. Và điều này làm việc tốt đối với các hãng xe hơi.

Thêm khả năng là vô cùng tốn kém cho các hãng xe. Xây dựng một nhà máy lắp ráp mới có thể dễ dàng chi phí hơn 1 tỷ $. Khi thị trường ô tô phát triển chậm, nó cho phép các hãng sản xuất để thêm gia tăng cho cơ sở hiện có của họ mà không cần đầu tư vốn lớn trong các nhà máy lắp ráp mới.

Ô tô có thể thêm ca sản xuất cho các nhà máy lắp ráp hiện có để đáp ứng nhu cầu tăng. Nếu và khi nhu cầu giảm đi, những thay đổi bổ sung có thể được loại bỏ mà không cần phải đóng cửa nhà máy lắp ráp đắt.

trong năm 2009 General Motors (GM) đã đi qua phá sản. Nó đổ hàng tỷ đô la trong chi phí và được tổ chức lại như một thực thể gọn gàng hơn nhiều với một cấu trúc chi phí thấp hơn đáng kể.

Nó đã đi từ 8 thương hiệu tại thị trường Hoa Kỳ đến 4. General Motors hiện nay đang bán xe Chevrolet, Buick, GMC và Cadillac và xe tải để hốc thị trường được xác định rõ. Nó đã thoát khỏi Pontiac, Hummer, Saab, Saturn và giảm sự chồng chéo và có sản phẩm chiến đấu trên cùng một khách hàng.Sự kỳ thị nộp đơn xin phá sản nên có ít ảnh hưởng đến các nhà đầu tư trên thị trường ở Hoa Kỳ. Tất cả các hãng hàng không lớn của Mỹ đã trải qua phá sản và bây giờ đang làm rất tốt và có giá cổ phiếu phản ánh điều đó. Jaguar F Pace 2017