Lexus Tan Cang https://lexustancang.wordpress.com/ Đó là cú sốc mà FCA muốn chuyển trọng tâm sang crossover và xe tải. Trong tháng 12 năm 2015, ví dụ, kết hợp bán hàng của Dodge Dart và Chrysler 200 là 15.310. Các Jeep Cherokee, trong đó sử dụng các nền tảng giống như Dart và 200, bán chạy hơn cả hai mô hình kết hợp, với 24.049 doanh.

Cả Dart và 200 đã gặp rắc rối ngay từ đầu. Marchionne gần đây đổ lỗi cho các nhà thiết kế cho 200 không nhận được Consumer Reports 'khuyên' giá, và Dart là một trong những chiếc xe thấp nhất ghi bàn trong một nghiên cứu độ tin cậy CR .

Không có gì ngạc nhiên khi như SUV và bán xe tải vẫn còn mạnh trong bối cảnh bất thường khí giá rẻ , Jeep và Ram bán hàng được cất cánh. Điều gì là đáng ngạc nhiên là FCA CEO Sergio Marchionne cho rằng khí đốt giá rẻ sẽ là một "điều kiện vĩnh viễn", và cảm thấy đủ mạnh về nó để thay đổi lập kế hoạch sản xuất ở Bắc Mỹ.Jeep dường như là người hưởng lợi lớn nhất của sự sắp xếp lại sản phẩm. Ngoài ra để tăng dự toán bán hàng cho các thương hiệu trên toàn thế giới lên đến 2 triệu chiếc một năm vào năm 2018, thương hiệu sẽ có được một lũ đầu tư cho sản phẩm và hệ truyền động mới. Hãy xem xét các Wrangler Pickup là một phần của loạt đạn, cũng như Grand xe Wagoneer ba liên tiếp công bố vào năm 2014 như một phần của kế hoạch năm năm gốc.

Wrangler bốn cửa sẽ nhận được ít nhất hai hệ truyền động mới, một động cơ diesel và nhẹ hybrid phiên bản, trong thế hệ tiếp theo của nó. Đó lai hệ thống truyền lực nhẹ có thể sử dụng một hệ thống điện 48-volt như một trong đó là được phát triển bởi Delphi và Bosch - mà các nhà cung cấp cho rằng sẽ có giá trị 10 đến 15 phần trăm tiết kiệm nhiên liệu đạt được ở mức tối thiểu. Xuống đường, trong những năm 2020, các Wrangler có thể áp dụng một hệ thống đầy đủ lai. Các hệ thống động cơ diesel được lên kế hoạch cho năm 2019 hoặc 2020.Các Ram 1500 cũng là cố định để có được hệ thống hybrid nhẹ, lại có khả năng dựa trên kiến trúc 48-volt, khoảng sau năm 2020.

Cuối cùng, Jeep và Ram sẽ tiến hành một số các năng lực sản xuất của các nhà máy hiện có. Các Sterling Heights, MI, nhà máy mà xây dựng các Chrysler 200 bây giờ sẽ xây dựng Ram 1500 ; các Belvidere, IL, cơ sở sản xuất của Dodge Dart sẽ tiến Cherokee đầu ra; cơ sở Jeep lớn ở Toledo, OH, sẽ được sử dụng cho nhu cầu tăng Wrangler. Trong năm 2015, theo số của FCA, xe hơi và van nhu cầu đã giảm xuống 10 phần trăm, nhưng SUV nhu cầu tăng 8 phần trăm và nhu cầu xe tải 2 phần trăm. Gia xe Jaguar F Pace https://landroverjaguars.com/gia-xe-...-tai-viet-nam/
duy nhất Toyota Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU