Lexus Hiroshima Tan Cang https://lexushiroshimatancang.wordpress.com/ Vận may của Mitsubishi dường như trên các xu hướng đi lên ở Mỹ như của cuối năm. Giao hàng của công ty đã tăng 22,8 phần trăm trong năm 2015 với tổng số 95.342 xe, và năm tài chính vừa qua mang của hãng lợi nhuận hoạt động đầu tiên trong khu vực này trong bảy năm.

Việc đổi mới từ ám chỉ một cái gì đó mới và thú vị. Đó là chỉ đúng đối với xe ô tô như nó là dành cho điện thoại thông minh và máy tính. Sau khi tất cả, những người không muốn sống trong một thế giới mà tâm trí sáng liên tục đẩy ranh giới của những gì có thể, tìm cách làm cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn thông qua khoa học? Để mạnh dạn đi mà không có người đàn ông đã đi trước?Trong khi đó là sự thật rằng đổi mới là chủ yếu là một điều tốt, lịch sử đã chứng minh rằng những ý tưởng sáng nhất của loài người đôi khi có thể biến thành bóng đèn mờ qua một đêm. Bao giờ nghe nói về Foot-o-phạm vi ? Đó là thiết bị cho phép người dân để có được phù hợp nhất có thể cho một đôi giày mới, đó là rất tốt. Nhưng các máy phát ra một lượng kinh khủng của bức xạ trong quá trình đưa ra quan điểm x-ray của bàn chân của nạn nhân của nó, mà không phải là tuyệt vời.

Trong khi chúng tôi sẽ không để cho thấy rằng bất cứ điều gì chúng ta đã thấy tại 2016 Consumer Electronics Show ở Las Vegas là xấu như một fluoroscope giày vừa vặn, đi bộ hội trường dường như vô tận tại CES đã dạy chúng ta rằng một bài học thú vị là cũng giống như đúng ngày hôm nay như nó đã được 100 năm trước: Không phải tất cả những đổi mới thực sự là tất cả những gì ... tốt, sáng tạo. Trong thực tế, một số trong số đó là hết sức khủng khiếp.Kiểm tra các video trên cho một tóm tắt bốn sáng khủng khiếp từ năm 2016 CES Show. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn về những gì chúng ta đã chọn, hoặc trình đề cử của riêng bạn cho công nghệ cao khủng khiếp, trong nhận xét.

Wayne GERDES tại CleanMPG đặt 2016 Chevrolet Volt trong Premiere cắt qua một vài bài kiểm tra on-the-đường theo dõi chặt chẽ trong một vài ngày. Một trong số đó là một chạy từ sạc đầy lên EV-kiệt quệ, và vào cuối của chuyến đi GERDES đã đi 111,0 dặm chỉ trong một lần sạc, 111,9 theo Garmin của mình. Bắt là gì? Cậu đoán tốc độ trung bình của anh là khoảng 20 dặm một giờ, đó là 15 và 20 mph xung quanh thị trấn và "một vài dặm" ở 50 mph trên đường cao tốc. Các EPA nói Volt mới nên đi 53 dặm về năng lượng pin. Trong năm 2011 Volt, đánh giá ở 38 dặm điện, GERDES có 75,5 dặm trên một lần sạc. Xe Jaguar F Pace cuối cùng dừng Xe Fortuner 2017