Lexus Tân Cảng https://xelexustancang.wordpress.com Khi nó bề mặt, Huayra Roadster mới sẽ có khả năng một số tính năng (nếu không phải tất cả) các nâng cấp phát triển cho các phiên bản trước Công nguyên, nhưng với một mái nhà mở. Bạn có thể đặt cược cả hai phiên bản sẽ có rất nhiều tốn kém, đặc biệt là khi bạn xem xét rằng chiếc coupe Huayra đã tốn một hoàng triệu $ 1,84 như nó được.

Động cơ quay hét lên trời một cách tốt nhất có thể. Để nghe một ví dụ tuyệt vời của trận chiến khóc của Wankel, bật lên loa của bạn và xem Petrolicious làm nổi bật một immaculately sạch 1971 Mazda RX-2 tại Úc.Chủ Jason Humble mất ba năm để xây dựng RX-2 của mình từ một vỏ trần, và ông bắt đầu cạnh tranh với nó trong đua xe cổ điển trong năm 2005. chút coupe của hố lớp nó trên theo dõi đối với Mustang và Camaro, nhưng tuyên bố Humble rằng anh thường xuyên gần hàng đầu của các gói nhờ khung giao tiếp của Mazda.

Chúng tôi không nhận được để xem những điều RX-2 trộn lên trên đường đua trong Petrolicious video, nhưng Humble không đối xử với chúng ta đến một ổ đĩa thông qua các thôn Úc. Anh ấy là hạnh phúc để cho rev quay của chiếc coupe, và động cơ nhỏ có khả năng làm cho một tiếng ồn tuyệt vời. Nó là tuyệt vời để xem Petrolicious tiếp tục cung cấp cho sự chú ý tới những đôi khi bị bỏ qua cổ điển xe thể thao Nhật Bản .

Renault cổ 's giảm nhiều như 22 phần trăm vào ngày 14 để quét sạch 5,4 tỷ $ giá do lo ngại về sự tham gia tiềm năng sản xuất ô tô Pháp trong một vụ bê bối khí thải như tập đoàn Volkswagen. Các cổ phiếu cuối cùng hồi phục nhẹ đóng cửa giảm 10 phần trăm sau khi ô tô và một nhà thờ lớn của chính phủ Pháp làm rõ không có bằng chứng của các thiết bị thất bại, Reuters đưa tin.

Sau vụ bê bối của VW, chính phủ Pháp đã kiểm tra phát thải các thiết bị thất bại trên 100 xe, trong đó có 25 từ Renault. Theo tuyên bố của hãng này, các quan chức môi trường đã đến thăm trụ sở chính và hai trung tâm công nghệ cao "để thực hiện thêm các cuộc điều tra tại chỗ và vật chất để dứt khoát khẳng định những phát hiện đầu tiên từ việc phân tích của ủy ban kỹ thuật độc lập." Khi lời của những tìm kiếm đã đi công cộng, nhà đầu tư bắt đầu bán trong trường hợp của vụ bê bối khác.

Bộ trưởng năng lượng Pháp Segolene Royal nói với Reuters không có dấu hiệu của một thiết bị thất bại trong các mô hình Renault và "cổ đông và nhân viên nên được cam đoan." Bà cho biết các quan chức chính phủ cũng đã tìm kiếm hãng khác - mà không cần đặt tên cho chúng. Jaguar F Pace cung cấp hơn Xe Fortuner 2017