Lexus Tân Cảng https://lexustancang.blogspot.com/ Các cảnh quay nổi hạt cho thấy máy động lực của Trung Quốc gánh tên lửa đạn đạo và búa thủy động, tất cả các mô hình trên phần cứng của Nga cũ mà quá khiếp sợ người Mỹ trong chiến tranh lạnh.Của WS51200 được nhìn thấy lần cuối tại một cuộc diễu hành quân sự của Bắc Triều Tiên vũ trang với KN-08 tên lửa, một chưa được kiểm tra nhiều giai đoạn ICBM ước tính có đủ tầm để tấn công Nhật Bản.

Nó vẫn chỉ tháng Giêng, nhưng General Motors đã dự báo tăng thu nhập cho năm tới một phần nhờ vào sức mạnh của phóng xe sắp tới của mình. Hãng đang hy vọng thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong năm 2016 cao hơn 25 cent so với dự kiến và được nhắm mục tiêu giữa $ 5.25 và $ 5,75 một cổ phiếu. "Chúng tôi đã tiến bộ đáng kể thực hiện kế hoạch chiến lược của chúng tôi và kết quả đang được thể hiện thông qua thu nhập cải thiện của chúng tôi", Giám đốc điều hành GM Mary Barra nói.

GM trích dẫn các yếu tố như sự kỳ vọng tăng trưởng khiêm tốn trong ngành công nghiệp như một lý do để dự báo lạc quan này, nhưng công ty cũng tin rằng đá đóng gói của nó ra mắt xe có thể dẫn đến thành công. Chỉ riêng tại Mỹ, thương hiệu của chung xem xét để có một năm bận rộn của việc giới thiệu sản phẩm mới. Chevrolet được mô hình giống như bolt và Cruze Hatchback , cộng với việc triển khai tiếp tục trong những mới nhất Malibu . Buick có Envision chéo và LaCrosse mới . GMC giới thiệu Acadia nhẹ hơn , và Cadillac mang mô hình giống như CT6 và XT5 .

Trong khi thu nhập dự báo cao hơn là tin tuyệt vời cho GM, các nhà đầu tư của hãng gặt hái một số các phần thưởng, quá, bởi vì cổ tức quý đầu tăng lên 38 cent một cổ phiếu - tăng gấp sáu phần trăm. Là một phần của thông báo này, công ty cũng tăng lên kế hoạch mua lại cổ phần của mình đến $ 9 tỷ đồng thông qua năm 2017 từ các chiến lược ban đầu của 5000000000 $ thông qua năm 2016 . Động thái ban đầu là gây tranh cãi năm ngoái do các nhà phê bình cáo buộc GM sẽ tốt hơn trong dài hạn để đầu tư tiền vào các loại xe tương lai để cải thiện vị thế cạnh tranh của hãng trong ngành công nghiệp, chứ không phải bằng cách sử dụng tiền mặt để mua cổ phiếu.

GM Tăng Triển vọng lợi nhuận cho năm 2016; Thông báo của Tăng Returns đến cổ đôngnDETROIT - General Motors (NYSE: GM ) hôm nay công bố tăng đến năm 2016 thu nhập trên mỗi cổ phiếu điều chỉnh triển vọng đến giữa $ 5.25 và $ 5,75, tăng so với triển vọng trước của $ 5,00 đến $ 5,50 cung cấp trên 01 tháng 10 năm 2015. công ty cũng dự kiến sẽ được cải thiện, tỷ suất EBIT điều chỉnh EBIT điều chỉnh và ô tô điều chỉnh dòng tiền tự do. Gia xe Jaguar F Pace 2017 được hết năm Xe Fortuner 2017