Lexus Tan Cang https://lexushiroshimatancang.wordpress.com/ Đó là một sự suy giảm 1,1 phần trăm trong cái chết say rượu lái xe từ năm 2013, nhưng các quan chức giao thông và những người ủng hộ an toàn dù sao cũng thất vọng bởi tốc độ chậm dừng lái xe say rượu.

Trong những gì là chắc chắn sẽ được nhìn thấy bởi một số như sự can thiệp của chính phủ và sự hiểu lầm chung của công nghệ, các Sở Lộ Vận California đã phát hành một đề nghị rằng sẽ yêu cầu trình điều khiển để có mặt trong xe tự lái trong tiểu bang.Điều đó làm hạn chế khả năng nào cho cha mẹ để cho con cái xe một mình, bất kỳ dịch vụ giao hàng hy vọng sẽ sử dụng xe tự trị mà không phải trả công nhân con người và thiết kế tương lai Uber có thể phải triển khai xe đón người đi, sans "lái xe-đối tác" ở California.

Nó cũng gây ra một số thất vọng tại Google, đã được thử nghiệm chiếc xe không người lái cho một vài năm ở bang California.

"Trong việc phát triển xe có thể mất bất cứ ai từ A đến B tại một nút nhấn, chúng tôi hy vọng để biến đổi tính di động cho hàng triệu người, cho dù bằng cách giảm 94 phần trăm các vụ tai nạn do lỗi của con người , mang những điểm đến hàng ngày trong tầm tay của những người khác có thể được loại trừ bởi sự bất lực của mình để lái xe. An toàn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi và động lực đầu tiên khi chúng ta làm điều này. chúng tôi nghiêm thất vọng rằng California đã viết một trần về khả năng hoàn toàn ô tô tự lái để giúp tất cả chúng ta những người sống ở đây ", Google cho biết trong một tuyên bố gửi qua email cho TechCrunch.

Mặc dù thất vọng của Google, các quy định có thể là một điều tốt trong dài hạn. Ngay cả với mức an toàn cao, chúng tôi chắc chắn sẽ chạy vào các tình huống không lường trước được mà không có một thống nhất và mã nguồn mở người lái xe codebase chia sẻ bởi tất cả các nhà sản xuất xe hơi không người lái - một cái gì đó chúng ta không hiện có.

Hãy xem xét kịch bản này - một chiếc xe con người điều khiển bắt đầu hướng sai đường trên xa lộ và được chuồi về phía hai chiếc xe tự trị. Các làn đường khá hẹp; nếu một trong những chiếc xe chạy chậm lại và được phía sau khác, họ sẽ cả hai được tốt. Nhưng nếu không có một chia sẻ, codebase mở không có quy định để xác định cái nào nên chậm lại. Nếu cả hai đều tăng tốc độ, không thể vượt qua những khác. Nếu cả hai chậm lại, cùng một vấn đề. Jaguar Ly Chinh Thang cho biết về Fortuner 2017