4 Ngân hàng đang cho vay mua ô tô nhanh nhất hiện nay là một trong những câu hỏi chúng tôi rất hay nhận được từ khách hàng đang có nhu cầu vay mua ô tô lãi suất thấp. Vì hiện tại nhu cầu vay mua ô tô là rất lớn nên chúng tôi xin giới thiệu sơ qua 4 ngân hàng hỗ trợ cho vay mua ô tô nhanh và thủ tục cũng khá đơn giảnVay mua xe hơi trả góp tại ngân hàng TPBank

Sản phẩm cho vay mua ô tô là sản phẩm chủ lực của ngân hàng Tpbank trong thời gian vừa qua. Với mức lãi suất thấp cùng với khả năng hỗ trợ cho vay lên tới 80% giá trị xe, khách hàng sẽ không thể nào kiếm được 1 ngân hàng nào khác có thể cho vay lên tới 80% giá trị xe mà hỗ trợ được nhiều loại xe mới lẫn cũ. Khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô trả góp vui lòng gọi cho số hotline hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Ngân hàng nào đang cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất và đơn giản nhất ? Đó chính là chúng tôi.

Vay mua xe trả góp ngân hàng BIDV

Sản phẩm cho vay mua xe ô tô của BIDV cũng rất cạnh tranh, khách hàng có thể được cho vay đến 70% giá trị xe, đặc biệt là thời gian cho vay đến 84 tháng sẽ giúp khách hàng có thể kéo dài thời gian trả nợ. Tuy nhiên khách hàng không có nguồn thu nhập ổn định sẽ khó tiếp cận với ngân hàng này vì chủ trương là không cho vay chạy xe uber, graph nên khách hàng đang có ý định kinh doanh hình thức này sẽ phải suy nghĩ lại.

Vay mua ô tô tại ngân hàng HDBank

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay mua ô tô cũ trong thời gian tối đa 6 năm cùng mức hỗ trợ đến 95% giá trị xe trên hợp đồng mua bán. Có thể hỗ trợ được cả vay mua xe cũ lẫn xe mới khá tốt, vấn đề lãi suất thì có thể cao hơn các bên kia một tý nhưng dễ dàng tiếp cận sản phẩm vay. Đây là một lựa chọn khá tốt cho khách hàng có nguồn vốn ít nhưng muốn chạy kinh doanh trong thời điểm này. Vay tiền trả góp từng phần tại các ngân hàng để có thể kinh doanh chính là một giải pháp tốt trong giai đoạn hiện nay

Vay mua ô tô tại SHBank


Chương trình vay tối đa tới 90% giá trị xe cùng thời gian vay lên tới 96 tháng, khách hàng sẽ dễ dàng hiện thức hóa giấc mơ chạy xe ô tô của mình với chi phí bỏ ra đầu vào ít nhất. Vì thế, khách hàng muốn vay tiêu dùng thế chấp ô tô hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, mặc dù thế chấp ô tô tại SHB khá khó khăn nhưng chúng tôi vẫn có thể chuyển bạn qua ngân hàng khác phù hợp với điều kiện của bạn nhất.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm các chương trình vay thế chấp ngân hàng khác nếu khách hàng có nhu cầu.