Lexus Tan Cang https://gialexus.wordpress.com/lexus...hima-tan-cang/ Các KUV100 mới gói một gia đình động cơ mới cho Mahindra, mệnh danh mFalcon có sẵn trong hai phiên bản. Cả hai thay chỉ 1,2-lít, với phiên bản xăng sản xuất 82 mã lực và động cơ diesel chỉ 77.Đối với những người không nhận ra tên, Mahindra là một trong những hãng xe lớn ở Ấn Độ, cùng với sự thích của Tata và Maruti Suzuki. Và cũng giống như Tata, nó được mở rộng. Nó mua lại hãng xe Hàn Quốc SsangYong chỉ một vài năm trước đây, và bây giờ được gộp Pininfarina là tốt. Công ty đã được sản xuất một mảng lớn lão hóa của SUV, nhưng là trong quá trình tiếp thêm sức mạnh dòng sản phẩm của mình với máy móc thiết bị mới hơn như XUV500 giới thiệu chỉ là một vài năm trước đây và KUV100 mới hình ở đây.Mumbai ngày 18 Tháng 12 2015: Mahindra & Mahindra Ltd. (M & M), nhà sản xuất xe SUV hàng đầu của Ấn Độ, hôm nay tiết lộ của nhiều chờ đợi compact SUV có tên mã S101, gọi đó là Mahindra KUV100 (phát âm như KUV '1 đôi Oh'). Công ty cũng tiết lộ một, gia đình động cơ tầm cỡ thế giới hoàn toàn mới mang tên mFALCON, đánh dấu nhập cảnh của nó vào không gian xăng đất lên.

Khái niệm và phát triển với mục đích tạo ra một thể loại hoàn toàn mới, KUV100 là một chiếc SUV nhỏ gọn nơi 'K' là viết tắt của 'kool' & thế hệ thời trang của giới trẻ, trong khi tia cực tím đại diện cho một chiếc SUV. Các số '100' đại diện cho trật tự của loạt trong đó có dưới TUV300 và XUV500. Với phong cách mạnh mẽ của mình và thống trị SUV lập trường, các KUV100 vẫn còn đúng với DNA cứng rắn và gồ ghề Mahindra.

Dưới mui xe, các KUV100 sẽ được trang bị các mFALCON đẳng cấp thế giới, một gia đình động cơ hoàn toàn mới với các tùy chọn của cả xăng (mFALCON, G80) và dầu diesel (mFALCON, D75). Được đặt theo tên một loài chim săn mồi, các mFALCON là một công cụ gọn nhẹ được xây dựng để cung cấp hiệu suất peppy và cao, giống như tên gọi của nó. Các 1.2L, 82 HP và động cơ xăng VVT kép và HP turbo-tính động cơ diesel 1.2L 77 cả hai cung cấp cao, cấp thấp mô-men xoắn cho hiệu suất SUV hoàn hảo và một ổ đĩa nên thú vị.

Phát biểu tại tên thương hiệu và động cơ tiết lộ sự kiện, Tiến sĩ Pawan Goenka, Giám đốc Điều hành, M & M Ltd cho biết "Chúng tôi đang tất cả các thiết lập để tạo ra một phân khúc mới với sự ra mắt của KUV100 đó cũng đánh dấu bước đột phá của chúng tôi vào động cơ xăng mặt đất lên . một dự án đầy tham vọng ngay từ đầu, các KUV100, là tất cả các thiết lập để khắc thích hợp của nó trong số những người mua xe lần đầu tiên với mệnh đề độc đáo của nó. Gia xe Jaguar F Pace 2017 https://landroverjaguars.com/gia-xe-...-tai-viet-nam/ co them mua không Gia xe Toyota Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU