Lexus Tan Cang https://xelexustancang.wordpress.com/ Nó có tất cả mọi thứ mà xác định loại xe này, làm đầy với một tinh thần rất khác biệt và tạo ra cho người hâm mộ xe máy người yêu thích những thứ chủ nghĩa thuần tuý, giảm đến mức cần thiết và không theo anh giáo - kết hợp với công nghệ và chất lượng của một chiếc BMW. Cùng với R nineT Roadster, BMW Scrambler lập mới trên thế giới BMW Motorrad Di sản kinh nghiệm.Mới BMW Motorrad Scrambler có, punchy động cơ làm mát bằng gió cổ điển phẳng song sinh võ sĩ quyền Anh, đã đứng cho thiết kế chuẩn, mô-men xoắn mạnh mẽ và một âm thanh độc đáo hơn chín thập kỷ. R nineT Scrambler được trang bị với không khí / boxer dầu làm mát với công suất 1 170 cc. Nó cung cấp một sản lượng của 81 kW (110 hp) tại 7 750 rpm, phát triển một mô-men xoắn tối đa 116 Nm tại 6 000 rpm, và với các bản đồ động cơ mới và một hệ thống nhiên liệu bao gồm hộp nhỏ carbon, đáp ứng các yêu cầu của lớp EU4 ô nhiễm .

Với Scrambler mới như với R nineT, BMW Motorrad đã đáp ứng mong muốn của nhiều người hâm mộ xe máy để có thể sửa đổi chiếc xe đạp của họ sáng tạo theo sở thích cá nhân của riêng mình. Quang phổ của các thay đổi tiềm năng khoảng từ gốc phụ kiện BMW Motorrad thông qua các file đính kèm hoặc các bộ phận phụ kiện được sản xuất bởi customisers để tạo ra một chiếc xe máy độc đáo.

Xả Lớn lên trong phong cách Scrambler cho một âm thanh vang xa.

Các ống xả lớn lên với hai bộ phận giảm thanh phía sau sắp xếp theo chiều dọc đáp ứng các yêu cầu của một Scrambler cổ điển. Nó được trang bị rất gần với cơ thể của xe, từ đó tăng cường sự xuất hiện thường mỏng của nó. Sản xuất một âm thanh vang xa võ sĩ quyền Anh, nó cũng tuân thủ các phát thải tiếng ồn mới quy định ECE R41-04. Một kích thước lớn chuyển đổi xúc tác, đảm bảo hiệu quả hơn làm sạch khí thải.

Công nghệ hệ thống treo truyền thống với bánh trước 19 inch và một loạt các biến tiềm năng.

Tương tự như R nineT Roadster, khái niệm khung là một khía cạnh quan trọng về khả năng tuỳ biến rộng rãi của Scrambler. Thép đặc biệt phát triển không gian khung hình ống tích hợp động cơ boxer là một yếu tố chịu lực và bao gồm một phần phía trước với đầu lái tích hợp và một phần phía sau với gắn cánh tay đong đưa. Xe Jaguar F Pace 2017 https://landroverjaguars.com/gia-xe-...-tai-viet-nam/ công ty cùng Xe Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU