Lexus Hiroshima Tan Cang https://gialexus.wordpress.com/lexus...hima-tan-cang/ Cách mà anh ấy làm nó là ấm áp và đẹp bắn. Các thương mại là ở Hàn Quốc, nhưng cũng giống như bất kỳ mảnh tốt của tiếp thị, các hình ảnh phá vỡ các rào cản ngôn ngữ.

Cảnh sát Toronto đang trên hunt cho một người phụ nữ trá người đã bị bắt trên máy ảnh Chủ Nhật keying một chiếc xe hơi. Người phụ nữ diện một bandana màu đỏ trên mặt và bóng chày mũ của cô, cô chạy lên để Lincoln MKS trong một đường lái xe, các Toronto Star đưa tin. Sau đó, cô đã đi đến thị trấn với một vật sắc, hân hoan gãi việc sơn của xe. Cô chạy ra sau gần một phút thiệt hại nhiệt tình.Cảnh sát tin rằng nạn nhân và kẻ phá hoại biết nhau, kể từ khi Lincoln là chiếc xe duy nhất trong khu phố cô đánh. Đây cũng là lần thứ ba xe đặc biệt này đã bị hư hỏng. Họ nghi ngờ người phụ nữ này là chịu trách nhiệm về sự cố trước đó. Cảnh sát Toronto nói với các sao mà nó có thể sẽ chi phí chủ sở hữu hàng ngàn Lincoln để có chiếc xe của mình được sửa chữa.

Camera an ninh là tuyệt vời cho những kẻ phá hoại bắt trong hành động, mặc dù các đoạn video rất khó cho những người mê xe để xem. Lấy ví dụ như video này từ London vào tháng tư của một người đàn ông gãi một chiếc Aston Martin trong khi đẩy một xe đẩy em bé.

Audi được giới thiệu hai mẫu sedan hiệu suất mới tại LA Auto Show vào cuối tháng này. Cả hai gói cùng 4.0 lít twin-turbo V8, sản xuất 605 mã lực và 516 lb-ft mô-men xoắn (553 trên overboost).

Các thông thường hơn trong hai là 2016 Audi S8 Cộng , mà là dựa trên A8 và nổi lên như là soái hạm năng mới của nó. 0-60 được trích dẫn ở 3,7 giây, với tốc độ tối đa giới hạn điện tử đến 155 dặm một giờ. Đối với tất cả những cơ bắp và sang trọng, Audi sẽ tính phí $ 115.825 (bao gồm 925 $ cho các điểm đến). So với Mercedes-AMG S63 , Audi mới cung cấp nhiều năng lượng hơn (nhưng ít mô-men xoắn) và khả năng tăng tốc nhanh hơn với một mức giá thấp hơn nhiều. Các Jaguar XJR phí về giống, nhưng cho ta lại ít cơ bắp và hiệu suất.

Tham gia nó là 2016 Audi RS7 Performance fastback. Nó gói cùng động cơ và tám tốc độ truyền tải tự động với Quattro ổ đĩa tất cả các bánh. Nhưng trong Sportback, 0-60 được trích dẫn ở 3,6 giây và tốc độ tối đa là derestricted đến 190 mph. Đối với Hiệu suất RS7, Audi sẽ tính phí $ 129,925. Điều đó làm cho nó mạnh hơn và chỉ là nhanh chóng, nhưng đáng kể ít tốn kém hơn so với Porsche Panamera Turbo S. Land Rover Ly Chinh Thang https://landroverjaguars.com/ có thể xem thêm Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU