Xe Fortuner http://toyota-tancang.weebly.com/gia...xuat-hien.html Một mong muốn B-phân khúc xe mà đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạnNó là gì?

Honda Jazz đã được khoảng từ năm 2001 và đã phục vụ như một lý tưởng tất cả-tròn với thiết kế thực tế của nó và nội thất được đóng gói xuất sắc có thể được sắp xếp để phù hợp với nhu cầu và lối sống của mọi người. Honda mới đây đã đưa ra nhiều dự đoán thứ 3

Jazz thế hệ này sang thị trường Malaysia cuối tháng bảy, và là một B-phân khúc xe toàn cầu, Honda đã thiết lập các tiêu chuẩn cao với mục tiêu là "Best chức năng nhỏ gọn nhất thế giới" này.Được nó như thế nào?

Honda đã quyết định giữ lại L15A luôn đáng tin cậy của động cơ i-VTEC được mang lại từ mô hình trước đó dù với chính cải tiến thực hiện. Rõ ràng các động cơ sản xuất các 120hp cùng tại 6,600rpm và 145Nm momen xoắn tại 4.600 rpm đầu ra, nhưng đạt được một nền kinh tế nhiên liệu ấn tượng. Nhờ lượng không khí biến đổi của hệ thống đa dạng đã được tối ưu hóa để cải thiện lưu lượng không khí vào buồng đốt và lớp phủ bề mặt khuôn mẫu trên tất cả bốn piston, cải thiện động cơ duy trì dầu do đó tiếp tục giảm ma sát.Honda tuyên bố rằng Jazz có thể đạt được một nhiên liệu ấn tượng hình kinh tế của 17.8km / l, và nó không có gì ngạc nhiên khi nó có thể đạt được con số này với cẩn thận nhất của các trình điều khiển, hoặc thậm chí có thể vượt quá này. Khi kiểm tra chiếc xe có thể đạt 18.4km / l trong lái xe thực tế điều kiện. CVT hộp số của nó gửi điện dần dần để lốp xe mà không bất kỳ tổn thất điện năng và tiếng ồn lớn không giống như truyền CVT khác mà có thể được tìm thấy trong chiếc xe khác của các lớp học. Các hộp số CVT trong Jazz đi kèm với một mát mà giữ cho nhiệt độ hoạt động ở mức tối ưu của nó, vì vậy nó sẽ giữ làm việc mà không có bất kỳ vấn đề không có vấn đề bao nhiêu lạm dụng bạn có thể ném vào nó. Các Ghế Ultra là tính năng chủ chốt của Jazz; tất cả các ghế ngồi của nó có thể được sắp xếp để sắp xếp khác nhau chuyển nội thất vào một không gian tải đa năng. Các mặc định cấu hình ngồi 4 người lớn có kích thước lớn với đủ chỗ để chân và khoảng không ở phía trước và ở phía sau. Việc thêm các cửa sổ nằm ở A và C trụ cột không chỉ loại bỏ mù đốm, nhưng mang lại nhiều ánh sáng vào xe làm cho nó cảm thấy như thể nó là một chiếc xe lớn hơn nhiều. Tiếng ồn khôn ngoan Jazz bất ngờ dễ chịu cho một chiếc xe cho giá của nó; nó có một tiếng ồn thấp, độ rung vàĐộ cứng (NVH) có thể so sánh với một chiếc xe có giá gấp đôi, và lái xe qua ổ gà da gà và cảm thấy giống như lái xe trên một chiếc bánh xốp. Lái xe và hành khách chắc chắn sẽ có một chuyến đi thú vị trong nó nhờ đi xe thoải mái của nó trên da gà và uốn lượn mà không gặp bất kỳ hình thức khắc nghiệt. Với mà nói, nó có vẻ là các kỹ sư có thể đã hy sinh niềm vui lái xe và động lực, và những gì là đáng ngạc nhiên là, chiếc xe dường như có thể làm cả hai vì điều này đã chứng minh rằng các kỹ sư Honda đã giữ cho triết lý "Man tối đa, tối thiểu máy "trong Jazz. Chiếc xe cảm thấy nhanh nhẹn đáp ứng đặc biệt tốt với những thay đổi hướng. Ngay cả trong cua cứng, chiếc xe đã giữ bình tĩnh giữa cảnh của góc thông qua. Mặc dù sức mạnh hỗ trợ tay lái điện cảm thấy một chút ánh sáng, nó cung cấp một liều lành mạnh của cảm giác như những gì đang xảy ra trên đường.Tôi có nên Buy Một?

Câu trả lời ngắn gọn là có, và để trở lại mà lên là khá rõ ràng. Đối với giá của nó, những gì bạn sẽ nhận được là một chiếc xe với vẻ vô hại, và đi kèm với một loạt các thiết bị hữu ích mà bạn sẽ cần. Và cũng giống như tất cả các chi tiết trang trí Jazz, tất cả họ đều đi kèm với Ghế siêu rất linh hoạt có thể được sắp xếp cho phù hợp với lối sống của người dân từ nhiều tầng lớp xã hội. Honda Jazz chứng tỏ mình là một lựa chọn rất cao nên nếu bạn đang tìm kiếm chiếc xe đó là kinh tế, thân thiện với môi trường, thực tế, và quan trọng nhất, vui vẻ để lái xe. Xe Fortuner 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-fortuner/ tổng số tại [replacer_a]