Công ty vận tải Phương Nam gới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ năm 2017
Công ty vận tải Phương Nam là công ty cho thuê xe chuyên nghiệp với đội ngũ xe từ 4-50 chỗ đời mới. Với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiêm, tận tâm với nghề , phụ vụ khách chuyên nghiệp đã qua đào tạo Tiếng Anh, Nhật, Hàn, …. Chúng tôi tụ tin sẽ mang lại dich vụ tốt nhất cho Quý khách.
Công ty vận tải Phương Nam cung cấp xe đa dạng như: xe cho giám đốc, xe cho nhân viên, xe phục vụ dự án, nhà máy sản xuất, .. và cung cấp xe theo yêu cầu của khách hàng với dịch vụ tốt và chi phí tối thiểu.
Công ty vận tải Phương Nam gồm các hiệu xe đa dạng đáp ứng phù hợp cho nhu cầu của quý khách. Với các xe 4 chỗ đời mới với nhiều hãng xe như: Toyota, Honda, Chevrolet, Hyundai, Kia, Mazda…không chỉ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với lộ trình mình đi mà quý khách còn có thể lựa chọn màu xe mà mình yêu chuộng.

Chúng tôi có thể cung cấp cho thue xe thang gia re nam 2017 hoặc theo ngày, năm. Không chỉ cung cấp dịch vụ xe du lịch 4-7 chỗ với phương tiện xe đời mới với các tính năng hiện đại của xe luôn đảm bảo lộ trình của quý khách được tốt đẹp, dịch vụ hỗ trợ của Công ty vận tải Phương Nam sẽ luôn đồng hành cùng để quý khách luôn yên tâm trong suốt hành trình của mình.

- Đưa đón sân bay
- Hợp đồng dài hạn
- Tour du lịch
- Cho thuê xe theo ngày
- Dịch vụ xe VIP.

Trường hợp quý khách hủy/ đổi dịch vụ phải có thông báo cho Công ty vận tải Phương Nam trước 5 ngày đối với hành trình ngắn và trước 7 ngày đối với hành trình dài. Hủy dịch vụ trong vòng 5 ngày đối với hành trình ngắn, trong vòng 7 ngày đối với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 30% tổng giá trị dịch vụ. Hủy dịch vụ trong vòng 3 ngày so với ngày khởi hành đối với hành trình ngắn, trong vòng 5 ngày so với ngày khởi hành đối với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 50% tổng giá trị dịch vụ.
Chọn Southern Cruiser bạn sẽ yên tâm hơn trong công việc và gia đình bạn!!!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
ĐC: 2/3 đường số 9, khu phố 1, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Email: car-rental@Công ty vận tải Phương Nam.com.vn
Tel: (84) 8 2237 7404
Mobi: 0908 357 071
Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ bạn!
Xem chi tiết dịch vụ tại: http://southerncruiser.com.vn/tin-tu...an-post33.html