Gia xe Toyota Camry http://toyota-tancang.weebly.com/toy...tai-tphcm.html : RM115,013.50 (có bảo hiểm)

Bán : Now

Tech Điểm nổi bật : động cơ xăng I4 i-VTEC 1497 cc với động cơ điện Motor tích hợp (IMA); 124 ps ở 6.000 rpm; 174 Nm ở 1000 - 15000 vòng / phút (đầu ra cho động cơ + động cơ điện); Hướng dẫn sử dụng 6 cấp; Hiệu suất được yêu cầu: 0 - 100 km / h 10 giây, tốc độ tối đa 200 km / hNó là gì?

3 cửa coupe với lai powertrain. Một nỗ lực của Honda để làm cho giống lai trở nên hấp dẫn hơn bằng cách tiêm một tính cách thể thao (truyền dẫn bằng tay nhấn mạnh điều này). Độc giả lớn tuổi có thể liên hệ nó với CR-X, một chiếc coupe nhỏ bán vào những năm 1980, nhưng các kỹ sư của Honda cho biết rằng không có ảnh hưởng hoặc cố để tái tạo một 21 st phiên bản thế kỷ của nó. "Thật trùng hợp", nhà lãnh đạo dự án cho biết, N. Tomobe, khi sự tương tự đã được đề cập.Để biết chi tiết hơn về CR-Z và để có thêm hình ảnh, bấm vào đây .

Nó như thế nào?

Coupe không nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà sản xuất ô tô vì nhu cầu đã giảm đáng kể trong thập kỷ qua. Và hầu hết các công ty xe hơi ở đây không quan tâm để lãng phí thời gian bán số lượng nhỏ và phải mất nhiều tiền hỗ trợ cho họ. Vì vậy việc thử nghiệm CR-Z giống như một hơi thở của không khí trong lành (và chiếc xe này cũng giúp giữ không khí trong lành).Với nhiều xe hơi, bên ngoài trông nhỏ gọn nhưng khi bạn vào trong, có cabin rộng rãi đáng ngạc nhiên. Không phải với CR-Z mà có một môi trường phù hợp với người ngồi phía trước và hầu như không có bất kỳ không gian ở ghế sau. Đó là một trong những điều mà nhiều người đã bình luận vì rõ ràng là bất cứ ai ngồi ở phía sau sẽ bị đầu gối của mình nghiền nát và có thể tìm thấy vị trí thoải mái nhất ngồi nghiêng qua cả hai chỗ ngồi. Vì vậy, đó là điều đầu tiên cần ghi nhớ nếu bạn định lấy một chiếc - nó nên được coi là một chiếc 2 chỗ.

Khoảng hẹp của buồng lái cũng có nghĩa là bảng điều khiển đã xâm nhập nhiều hơn và ở cạnh bên phải, nơi có một túi vệ tinh cho Hệ thống Drive 3 Chế độ và một số thiết bị chuyển mạch, đầu gối của tôi dường như va đập vào nó gần như mỗi khi tôi vào. Rõ ràng rằng không gian cabin quá chặt chẽ đến nỗi các nhà thiết kế nội thất phải sử dụng vỏ bọc nhưng tại sao họ không đặt chúng ở đâu đó trong khu vực giữa?

Một khi bạn đã ổn định và đau đầu gối, bạn sẽ bắt đầu nhận được sự phấn khích mà vẻ ngoài mang lại. Chiếc ghế được thiết kế độc đáo, có hình dáng ôm và với chiếc CR-Z, bạn sẽ giống như một phi công chiến đấu và không chỉ hạ thấp cơ thể của bạn lên chỗ ngồi. Bảng điều khiển tương lai dường như nó đã bị đánh cắp khỏi một máy bay chiến đấu Star Wars X-Wing mặc dù tôi phải nói rằng sự sắp xếp và trình bày của tất cả các thiết bị chuyển mạch và điều khiển là một chút lộn xộn. Một lần nữa, điều này có thể liên quan đến không gian hạn chế vì các mẫu xe Honda khác có cách bố trí thân thiện hơn cho bảng điều khiển.

Hộp số tay là một trong những điều thú vị về chiếc xe này và rõ ràng là các kỹ sư đã làm việc chăm chỉ để tạo ra cảm giác đó sẽ khiến người lái xe muốn 'chèo' chiếc shifter. Nó chỉ có trọng lượng đúng và chỉ cần đúng số tiền của notchiness để xác định mỗi vị trí bánh răng. Honda Malaysia đang xem xét đưa ra các tùy chọn CVT cũng như tôi sẽ nói quên nó, hộp số bằng tay là những gì xe này nên có.

Động cơ i-VTEC 1,5 lít tương tự với động cơ được tìm thấy trong Thành phố và Jazz nhưng với IMA, có rất nhiều loại zip ở mức thấp. Mômen xoắn đỉnh chỉ có ở tốc độ không tải và với trọng lượng 1.160 kg, nó sẽ cất cánh giống như một chiếc máy bay phản lực được phóng lên tàu sân bay.Được rồi, okay, đó là một chút phóng đại nhưng nó là nhanh chóng và giao quyền lực là tuyến tính. Ngoài ra còn có một âm thanh tuyệt vời throaty thải sau trong nền, âm thanh đặc biệt điều chỉnh để có được adrenalin chảy nhanh hơn.

Các chế độ bình thường được cho là để cung cấp cho một sự cân bằng của tính thể thao và hiệu quả nhiên liệu nên nó tốt cho hầu hết các điều kiện lái xe. Chuyển sang Chế độ thể thao và bạn sẽ phát hiện phản ứng nhanh nhẹn hơn nhưng không phải là cổ-snapping. Ánh sáng đỏ trong đồng hồ tốc độ nhắc nhở bạn rằng bạn đang ở trong chế độ và mức tiêu thụ của bạn sẽ cao hơn. Ánh sáng dần dần thay đổi màu xanh lá cây và màu xanh, tùy thuộc vào chế độ và phong cách lái xe.

Chế độ ECO là chế độ khốn khổ và sự thay đổi hiệu suất cho chế độ này rõ ràng hơn rất nhiều so với khi bạn đi đến chế độ Thể thao. Tăng tốc nhanh hơn đáng chú ý nhưng không chậm như làm bạn tránh sử dụng nó. Nó rất hữu ích trong thị trấn lái xe khi bạn bị buộc phải đi chậm anyway, vì vậy bạn có thể nhận được một chút tiết kiệm nhiên liệu. Trong chế độ này, cũng có một mũi tên xuất hiện bất cứ khi nào bạn đang ở trong một thiết bị quá dài và sẽ hiệu quả hơn để thay đổi.Một trong những điều mà Honda cố gắng làm là khuyến khích lái xe đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn vì vậy nó có nhiều màn hình để giữ cho người lái xe biết. Ngoài ra còn có một 'phần thưởng' tính năng mà cho bạn lá màu xanh lá cây dựa trên hồ sơ tiêu dùng của bạn và theo thời gian, nếu bạn cải thiện, bạn sẽ có được nhiều lá hơn.

Một trong những điều mà nhiều người sẽ tìm thấy kỳ lạ ban đầu là động cơ tắt tự khi bạn chờ đèn giao thông. Đây là một chức năng tự động dừng mà Honda đã quản lý để cung cấp với một truyền dẫn sử dụng (mặc dù nó không phải là duy nhất). Khi bạn tham gia một thiết bị - rõ ràng với bàn đạp ly hợp chán nản - động cơ lại cháy lại. Những gì tôi thích về hệ thống Honda là nó trơn tru và tương đối yên tĩnh. Trên một chiếc xe khác, tôi đã kiểm tra lại một chút thời gian, mỗi lần khởi động lại động cơ, nó gây ra nhiều tiếng ồn mà có thể được nghe bởi các trình điều khiển khác và nó trở nên lúng túng - mọi người có thể nghĩ rằng bạn không biết làm thế nào để lái xe và giữ stalling động cơ của bạn!Chức năng tự động dừng là rất có giá trị để tiết kiệm nhiên liệu bởi vì quá nhiều nhiên liệu bị lãng phí ở đèn giao thông. Tôi muốn nhiều xe hơn sẽ có nó nhưng pin của bạn cũng cần phải được trong hình dạng tốt và tôi không chắc chắn nếu hệ thống sử dụng pin nhỏ hoặc pin hybrid mạnh hơn. Gia xe Toyota Camry 2017 http://toyota-tancang.weebly.com/gia...amry-2017.html