Gia xe Camry http://toyota-tancang.weebly.com/toy...tai-tphcm.html Hoàn thành trên bục của mỗi năm 2011 Rotax Max Challenge Malaysia và Rotax Asia Zone Challenge, đội Daim Hishammudin của BHPetrol Racing Team là một trong hai tay đua Singapore được lựa chọn trình bày tại Singapore trong cuộc thi Grand Final 2011 Rotax Max Challenge tại Đường đua Al Ain Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.Chuyển đổi từ thể loại Cadet, Daim, bây giờ là 13 tuổi, đang cạnh tranh trong mùa đua đầu tiên của anh trong năm nay và đã làm rất tốt để đạt được vị trí thứ hai trong giải vô địch Rotax Max.Daim sẽ là người Singapore duy nhất trong hạng mục Junior Max 125, lên tới 71 tài xế khác trên toàn thế giới tại vòng chung kết Rotax Max Challenge lần thứ 12 được tổ chức trong tuần này.

Nhận xét về thách thức thâm canh, Daim nói, "Vì đây là năm đầu tiên của tôi trong hạng mục Junior, kế hoạch đã tập trung vào việc đào tạo đúng và phát triển để giúp tôi với sự tiến bộ của quá trình chuyển đổi từ Cadet [dưới 12 Năm tuổi]. Tôi đã nỗ lực hết mình trong mọi cuộc đua và tôi hài lòng với kết quả và hiệu suất của mùa giải. Đó là một đặc ân để được đua trong vòng mời chỉ Rotax Max Challenge Grand Finals, nơi các tay đua giỏi nhất của từng khu vực tập hợp để chống lại nó. Tôi mong muốn có một trải nghiệm tuyệt vời và tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình! "

Giải Rotax Max Challenge Grand Finals là một sự kiện kéo dài một tuần để chứng kiến ​​các tay đua kart tốt nhất trên toàn thế giới tụ tập để chiến đấu giành danh hiệu quốc tế hàng đầu. Vào năm thứ 12, năm nay có 264 trình điều khiển từ 60 quốc gia khác nhau tại 5 châu lục xâm chiếm vùng Al Ain Raceway theo bốn loại - 125 Max Junior (72 lái xe), 125 Max Senior (72 lái xe), 125 Max DD2 (72 Trình điều khiển) và 125 Max DD2 Masters (48 trình điều khiển).Lời mời tham gia vòng chung kết Rotax Max Challenge Grand Final của Daim là kết quả của sự thể hiện phù hợp của mình trong vòng 5 năm 2011 Rotax Max Challenge Malaysia và Rotax Asia Zone Challenge. Anh đã giành vị trí thứ 3 trong Vòng 1 tại Sân vận động Sepang International Circuit, đứng thứ hai tại Vòng 2 tại Speedway PLUS Circuit, lần đầu tiên ở Vòng 3 tại Petra Jaya Circuit Kuching, đứng thứ hai trong Vòng 4 tại Pekan Circuit và lần thứ hai tại vòng 5 và cuối cùng tại Sepang lần nữa. Gia xe Camry 2017 http://toyota-tancang.weebly.com/gia...amry-2017.html