Xe Altis http://toyota-tancang.weebly.com/toy...tai-tphcm.html Bạn cũng sẽ tìm thấy các giao dịch đặc biệt. Paul Swift đang cung cấp những trải nghiệm lái xe giảm giá rất nhiều, có những gói Xbox 360 giá rẻ tại gian hàng Game, và có tất cả các loại cuộc thi để vào.Đó là một ngày tuyệt vời với rất nhiều thứ để xem và tận hưởng, giống như các trình mô phỏng lái xe khác nhau để tạo cho bạn một hương vị thực sự của xe Formula 1 và các máy móc tuyệt vời khác. Vẫn còn một vài vé còn lại cho chủ nhật này, ngày 13 tháng 11, vì vậy hãy lấy chúng trong khi bạn có thể. Tại sao ngồi và xem những lần lặp lại khi bạn có thể nhìn thấy những kẻ thực sự trong xác thịt, cố gắng 'chải ra' những con chuột được kiểm soát bằng radio 'trong CityRovers sụp đổ. Đủ nói.

Ba chú khỉ trung niên yêu thích của Anh trong xe hơi là một lần nữa, và năm nay, Top Gear Live là của ông chủ, với một triển lãm, chương trình trực tiếp và đường đua trong nhà.Chủ đề chính của chương trình là những gì Top Gear sẽ làm nếu nó phụ trách Thế vận hội. Tôi đã bắt kịp với các diễn giả James May và Richard Hammond trước buổi trình diễn để tìm ra những gì mới, lớn hơn hành động sống là tất cả về.Hỏi: Bạn có muốn nó?Richard Hammond: Vâng, rất nhiều.

James May: Chúng tôi sẽ mong đợi nó nhiều hơn một khi chúng tôi đã thực hiện nó một lần ...Q: Bạn mong muốn làm gì nhất trong chương trình?RH: Thành thật mà nói tôi thích lái xe trên sân khấu của chúng tôi. Đó là bộ của chúng tôi từ phòng thu nhưng sau đó chúng tôi đang lái xe nó xung quanh trước 8.000 người mà là một chút ngạc nhiên.

JM: Điều kì quặc là vì đó là thông tư, khi bạn ở trên đó bạn không có bất kỳ ý nghĩa nào về phía trước. Sắp xếp của giống như lái xe một hồ bơi bơi lội.Hỏi: Nó dựa trên cái gì?RH: Nó là thiết bị chạy Mini.

JM: Mini động cơ và hộp số, và sau đó loại hàn với ... thứ.Q: Vậy ba bạn đã tập luyện bao lâu?RH: Ồ, nhiều năm. Năm. 24 giờ mỗi ngày cho WEEKS và WEEKS.

JM: Nhưng trong một nghĩa khác, nói cho bản thân mình, tôi bắt đầu tập luyện cho việc này ở tuổi ba. Tôi không biết điều đó sẽ xảy ra, nhưng.RH: Cuộc sống của tôi đã có một buổi diễn tập cho khoảnh khắc này, và những người để mở ra sau nó.

JM: Trong một cảm giác nào đó, chúng tôi sẽ tập luyện ít nhất một chút vì chúng tôi đang nói lời. Vũ đạo của công cụ của chúng tôi là tối thiểu vì chúng tôi tham gia và các chương trình trực tiếp là tự phát.

RH: Các trò chơi mà chúng tôi đang chơi thực sự là trò chơi. Khi chúng tôi chơi trò chơi 'chuột đồng chuột' hoặc đua xe ngựa, chúng tôi chỉ chơi trò chơi. Xe Altis 2017 http://toyota-tancang.weebly.com/gia...ltis-2017.html