Toyota Altis http://toyota-tancang.weebly.com/toy...tai-tphcm.html Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) sẽ sớm giới thiệu một phiên bản bổ sung của chiếc Mitsubishi Pajero Sport phổ biến. Phiên bản mới sẽ xuất hiện trong các cửa hàng vào cuối tháng này, sẽ có động cơ 2.5 lít commonrail mạnh hơn với công suất tăng lên nhờ sử dụng một turbine tăng áp hình học có biến hình (VGT).Pajero Sport 4WD

Hình học biến thể đề cập đến khả năng quay của cánh quạt (quay tuabin) thay đổi tùy thuộc vào điều kiện lái xe và tốc độ động cơ. Sự biến đổi này đạt được nhờ các cánh quạt trên cánh quạt (phải chịu được nhiệt độ khí thải đến 800 độ C) sẽ thay đổi góc của chúng để tạo ra sự chống lại dòng khí nhiều hơn hoặc ít hơn, do đó làm tuabin quay nhanh hơn hoặc chậm hơn, luôn luôn Với tốc độ tối ưu.

Công nghệ này không chỉ giúp loại bỏ được "độ trễ turbo" sợ hãi, mặc dù điều này không nghiêm trọng trong những ngày này với các turbine tăng áp nhỏ hơn, điều này rõ ràng trong một số trường hợp. Lợi ích của VGT giống như thời gian van biến đổi mở rộng dải mô-men xoắn của động cơ bằng cách duy trì áp lực gia tăng cao ngay cả ở tốc độ vòng / phút.

Giá ước tính của phiên bản mới là 1703.000 RM và nó sẽ được bán cùng với Pajero Sport GS 4WD và Pajero Sport GL 2WD có giá khởi điểm từ 14.500 RMB.

Kể từ khi được giới thiệu tại Malaysia vào năm 2009, hơn 3.000 đơn vị đã được bán cho đến nay. Chiếc SUV 7 chỗ đã trở nên phổ biến trong số những chiếc SUV lớn và đã giành giải Đây không hẳn là sự mặc khải lớn nó xuất hiện được. Một hình ảnh bị cáo buộc của 'rò rỉ' Perodua Jaguh sedan (trên) đã và đang lây lan nhanh như cháy rừng trên mạng, với nhiều ấn phẩm và trang web, cả nước và quốc tế, báo cáo nó là sản phẩm chính hãng. Đó là một giật gân tiết lộ nếu nó được, nhưng chúng tôi có đặt phòng của chúng tôi, do đó, không nên quá vui mừng chỉ được nêu ra.Trong khi khả năng của một chiếc sedan Perodua là rất thực tế thực sự - quan chức công ty đã cho biết rằng họ đang nghiên cứu ý tưởng đi xuống các tuyến đường sedan - tập tài liệu bị rò rỉ có vẻ ít quá. Chiếc xe trong câu hỏi là chặt chẽ dựa trên Toyota Etios , với một khuôn mặt Perodua ghép vào nó. Đó không phải là một giấc mơ xa vời như vậy, bằng bất kỳ phương tiện, như tin đồn của Perodua rebadging / re-kỹ thuật mô hình tiêu thụ nội địa là một trong những quen thuộc.Mặt phẳng đáy của tập tài liệu của chọn điểm nổi bật là kém thuyết phục, mặc dù. "4 sao giá an toàn MyVAP" là đủ vấn đề ( ASEAN NCAP nay đã thay thế các chương trình đánh giá an toàn xe cũ ), nhưng nhìn xa hơn và bạn sẽ thấy rằng có cũng đề cập đến một "trượt hàng ghế thứ 2". Trên một chiếc sedan. Chuông báo động, bất cứ ai?

Một bằng chứng kết tội là một thực tế mà chúng tôi đã nhìn thấy danh sách các tính năng trước đây - trên tài liệu quảng cáo của Perodua ALZA bản nâng cao . Hãy tìm cho mình: chúng ta có một bản sao chụp các tài liệu nói (và rất thực tế) ở đây. Toyota Altis 2017 http://toyota-tancang.weebly.com/gia...ltis-2017.html