Camry http://toyota-tancang.weebly.com/toy...tai-tphcm.html Goodyear cũng gần đây đã nhận được Giải thưởng Giao hàng Nhanh nhất năm 2010 của Honda Malaysia . Giải thưởng khai mạc cho các nhà cung cấp Honda trong lĩnh vực Cung cấp lốp cho thiết bị gốc thừa nhận sự hỗ trợ có giá trị của Goodyear như là nhà cung cấp chính cho Honda. Nó nhận ra sự cải tiến bao la của nhà sản xuất lốp xe hàng đầu trong lĩnh vực giao hàng. Hoạt động của Goodyear đã được đánh giá dựa trên các tiêu chí khác nhau bao gồm việc giao hàng đúng thời lượng của lốp xe và chất lượng của lốp xe, đảm bảo rằng những tiêu chuẩn này đã ngang bằng với tiêu chuẩn của Honda.Toyota đã công bố thu hồi 106.000 chiếc trong thế hệ đầu tiên của Prius hybrid do lỗi trong hệ thống lái điện do một cái nơ có thể bị lỏng lẻo.

Việc thu hồi được cho là bị nhắc nhở bởi một vụ tai nạn nhỏ chỉ nghi ngờ liên quan đến vấn đề được báo cáo ở Mỹ. Các đơn vị bị ảnh hưởng là những chiếc được sản xuất trong khoảng từ năm 1997 đến năm 2003, trong đó một nửa được bán ở Mỹ.

Chỉ có một vài đơn vị (ít hơn năm) của Prius thế hệ đầu tiên ở Malaysia là UMW Toyota Motor đã không chính thức bán thế hệ thứ nhất hoặc thế hệ thứ hai. Nó chỉ giới thiệu mô hình với thế hệ thứ ba vào tháng 8 năm 2009 . Cho đến nay, 844 đơn vị của thế hệ thứ ba và hiện tại đã được bán ở Malaysia, 70% trong số đó đã được phân phối trong bốn tháng đầu năm nay. Sự gia tăng nhu cầu là do chính phủ cho phép nhập khẩu các mô hình lai dưới 2000 cc mà không có thuế nhập khẩu và thuế tiêu thụ đặc biệt.

Chúng tôi cũng không phải là hoàn toàn mới cho các vấn đề ảnh hưởng đến Proton. Mặc dù chúng tôi không có vai trò điều hành trong Proton trước đây, chúng tôi đã được các thành viên của hội đồng quản trị Proton Holdings. Tôi cũng là chủ tịch của Proton Edar và chủ tịch của Lotus Cars Malaysia trong khi Radzaif đã từng là chủ tịch của Perusahaan Otomobil Nasional Bhd (sản xuất) và Proton Tanjung Malim Sdn Bhd.Trước đó, chúng tôi là sĩ quan điều hành trưởng tại DRB-Hicom. Tôi đã được nhóm Tài chính và doanh nghiệp trong khi Radzaif đứng đầu phân phối ô tô và ngành sản xuất.Chúng tôi nhận ra rằng đây thực sự là một nhiệm vụ khổng lồ. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng rằng các thay đổi hoàn toàn có thể được thực hiện. Điều quan trọng là để phân chia các vấn đề thành các thành phần dễ quản lý hơn là xem nó như là một vấn đề lớn. Chúng ta phải hiểu sự khác biệt giữa quay vòng (mà là để đảo ngược thiệt hại đến lợi nhuận) và chuyển đổi. Sau đó nhìn vào việc tạo ra một doanh nghiệp bền vững trong trung và dài hạn. Cố gắng làm tất cả mọi thứ mà không cần ưu tiên sẽ là một công thức cho thảm họa. Hiện chúng tôi đang tập trung vào chế độ quay vòng - chúng ta cần phải di chuyển nhanh, nhìn vào kết quả của ngày hành động của chúng tôi bằng ngày chứ không phải là từng tháng.thừa hưởng một số vấn đề trước khi DRB-Hicom vào?Radzaif: Vâng, bởi vì đó là bản chất của sản xuất ô tô. Thời gian từ thiết kế của một chiếc xe mới để việc triển khai thực tế trên đường phố có thể mất 3-4 năm, không bao gồm các giai đoạn quy hoạch. Các giai đoạn thiết kế sẽ có một số điều chỉnh, từ việc phát triển động cơ cho tới thiết kế của nền tảng và cơ thể bao gồm các tính năng và an toàn - nó liên quan đến rất nhiều vòng kiểm tra và xác nhận.Các nhà cung cấp sản xuất các thành phần sau đó sẽ được mời để họ có thể thiết kế chi tiết kỹ thuật thích hợp cho nấm mốc, chết và đồ gá lắp mà họ cần mua; để sản xuất các thành phần khác nhau của xe. Đồng thời, các nhà sản xuất xe hơi sẽ cần phải chi. Camry 2017 http://toyota-tancang.weebly.com/gia...amry-2017.html