[replacer_a] Goodyear đang hướng tới phụ nữ Malaysia - và đó là một động thái sẽ đem lại lợi ích cho họ, đặc biệt nếu họ sở hữu và lái xe ô tô. Công ty sản xuất lốp, hợp tác với AAM, đã hình thành chương trình 'phụ nữ làm trung tâm' đầu tiên ở Malaysia được gọi là " Phụ nữ có lái xe".

Các chương trình tương tự được tổ chức bởi các công ty con Goodyear cũng được điều hành ở Úc, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Philippines.

Chương trình là một hội thảo dịch vụ cộng đồng miễn phí dành cho phụ nữ, do các chuyên gia Goodyear Autocare thực hiện để giáo dục những người lái xe nữ về bảo dưỡng xe cũng như an toàn đường bộ. Nó nhằm mục đích trao quyền cho phụ nữ với sự tự tin và kiến ​​thức về chăm sóc tự động cơ bản.

Azrina Jane Abdullah, thành viên của đội Goodyear Racing Team

Điều này sẽ giúp họ đưa ra quyết định quan trọng về ô tô và phong cách lái xe của họ. Đương nhiên, họ cũng sẽ được cung cấp thông tin về lốp xe Goodyear mới nhất và các tính năng cao cấp có thể tăng cường sự an toàn khi lái xe của họ.

"Đây là một cơ hội tuyệt vời để phụ nữ xây dựng sự tự tin và trở nên cởi mở hơn trên đường. Phụ nữ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ra quyết định cả ở nơi làm việc lẫn ở nhà. Vì vậy, nó là điều cần thiết cho họ để hiểu cơ học của xe của họ và chọn những gì là tốt nhất cho họ dựa trên nhu cầu khác nhau của họ để tránh bị lừa nếu không quen thuộc. Đây là lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu chương trình này tại Malaysia và chúng tôi thúc giục tất cả những người lái xe nữ nhảy vào thị trường vì đó sẽ là một trải nghiệm vui vẻ, giáo dục và thông tin ", Ivy Peng, Giám đốc Kinh doanh của Goodyear cho biết.Chương trình sẽ xem một loạt các bài viết đang được tiến hành về chủ đề an toàn đường bộ và xe hơi. Vào tháng 5, chương trình sẽ bắt đầu với chương trình "Survival Training" đầu tiên, được tổ chức mỗi 3 tháng một lần với mục đích chia sẻ các mẹo và các biện pháp phòng ngừa để thúc đẩy gia đình xung quanh những câu chuyện bình thường đang diễn ra một cách an toàn, liên quan đến việc chăm sóc tự động và phong cách phòng thủ. Trong những cuộc hội thảo này, phụ nữ cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm cách tiếp cận "thực hành" về cách kiểm tra hệ thống an toàn cơ bản của xe bao gồm động cơ, chất lỏng, điện, thắt lưng, undercarriage và lốp xe. Các hội thảo cũng sẽ được mở cho công chúng. Gia xe Toyota Camry