Kết quả 1 đến 1 của 1
-
05-09-2015, 10:53 PM #1Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Hơn 40.000 người tham gia Carnaval Hạ Long 2015
Theo đó, đây là sự kiện điểm nhấn nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc của “Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2015”, nhằm giới thiệu về miền đất, văn hóa, con người đất mỏ.
Chương trình gồm 3 phần: Lời chào từ thành phố biển, Nơi tinh hoa hội tụ và Nụ cười Hạ Long. Trên hình là khối diễn thể hiện hình ảnh những người thợ mỏ.
Chương trình nghệ thuật có kết hợp giữa ca - múa - nhạc - trình diễn trên sân khấu và tuyến đường dài gần một km với sự tham gia của hơn 2.700 diễn viên chuyên, không chuyên trong tỉnh. Ảnh: Nguyễn Quang
Lễ hội cũng thu hút sự tham gia của các đoàn nghệ thuật nước ngoài như Thái Lan, Lào, Trung Quốc...
Chương trình gồm 11 khối diễn, 10 xe hoa, các mô hình, sàn diễn di động được trang trí ấn tượng theo chủ đề Đến với Carnaval Hạ Long, Phố hoa, Về với Hạ Long, Phố biển, Những viên ngọc đen, Nắng vàng và biển xanh, Nụ cười Hạ Long...
Nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Tô Minh Thắng, Phạm Thu Hà, Hồng Chinh, Hoàng Tùng, Dương Hoàng Yến, Nhóm Phương Bắc, Nhóm MTV, Nhóm Romance cũng biểu diễn tại đêm hội.
Trong chương trình, nhiều địa danh du lịch của Hạ Long được lồng ghép, đan xen với bản sắc văn hóa các địa phương.
Từ năm 2007, Carnaval được tổ chức hàng năm tại Hạ Long, góp phần quảng bá hình ảnh và những giá trị văn hóa, điểm du lịch đất mỏ Quảng Ninh.
Chương trình năm nay còn mang ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước, 60 năm giải phóng khu mỏ và hướng tới 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Theo ban tổ chức, Carnaval năm nay thu hút hơn 40.000 người dân và du khách tham gia. Ảnh: Đỗ Việt Phương.
Theo VNE
Xem thêm:
Đường phố Nga ngập tràn sắc đỏ kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít Đức
Thăm cung điện Kensington - nơi tiểu công chúa nước Anh sẽ lớn lên
Theo ngaynay.vnView more the latest threads:
- Khám phá miền Trà Lân
- Thung lũng cây hình vuông kỳ lạ trong miệng núi lửa
- Sự thật thú vị về bộ lạc khoét môi gắn đĩa ở châu Phi
- 10 món ăn đường phố đặc biệt nhất thế giới
- 7 vườn dâu được 'check-in ầm ầm' ở Đà Lạt
- SÀ BÌ CHƯỞNG – Món ăn 'Thành dân' tại Sài Gòn
- Kết quả xét nghiệm mẫu nước: Biển Đà Nẵng an toàn
- Hà Nội náo nức tổ chức Festival diều quốc tế
- Những quán ăn theo phong cách bao cấp giữa lòng Hà Nội
- Tháng 5 sẽ diễn ra Lễ hội du lịch mùa hè Lào Cai năm 2016
Cắt Môi Bé Từ A – Z: Bí Quyết An...
Hôm nay, 10:18 AM in Tin quảng cáo linh tinh