Hằng ngày, các bạn hay bắt gặp được những hình ảnh những cậu nhóc ngồi trên chiếc xe đạp giant chính hãng chinh phục những chặng đường với nụ cười rạng rỡ, hình ảnh một gia đình hạnh phúc đang tập xe cho con trong công viên. Vậy tại sao lại ko mua một chiếc xe dap the thao cho bé 2 tuổi đáng yêu nhà bạn để trải nghiệm các khoảnh khắc ấy? Một chiếc xe đạp sẽ giúp bé năng động hơn, đòi hỏi sự vận động đầu óc phán đoán linh hoạt, giúp bé hòa nhập tốt hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn chiếc xe đạp phù hợp cho bé yêu nhà bạn?

Theo các chuyên gia, bé từ hai tuổi trở lên là thời điểm phù hợp để bố mẹ sắm xe đạp. Tuy nhiên trước sự đa dạng của thị phần xe đạp bây giờ thì việc chọn lựa một chiếc xe đạp chất lượng và thích hợp là điều không hề đơn giản.

Khi những mọi người đi mua xe đạp giant chất lượng cao 2 tuổi thì việc lựa chọn xe đúng kích cỡ thích hợp với lứa tuổi của những bé là rất cần thiết. Những bậc phụ huynh không nên mua các chiếc xe quá to cũng như những chiếc xe quá nhỏ vì nếu bé nhà bạn đi xe mà ko đúng kích cỡ thì khi bé ngồi trên xe sẽ không thể chạm đôi chân xuống mặt đất và bàn tay của bé không chạm đến càng, phanh xe thì những bé sẽ rất dễ bị ngã.

[img]https://img.alicdn.com/imgextra/i4/2535532073/TB29JM1kF***XbTXp*********X_!!2535532073.jpg[/img]

Trước tiên các bậc phụ huynh phải xem xét kĩ về khung xe, bánh xe và phanh.

+ Khung xe đạp galaxy phải bền, chắc chắn.

+ không mua bánh xe quá lớn, không phù hợp với bé vì bánh to sẽ tăng trọng lượng của xe khiến cho việc di chuyển, dừng, đỗ xe rất khó khăn.

+ Phanh xe phải chọn những phanh xe mà lúc mình dừng lại đột ngột ko bị giật thì đó là một phanh xe tốt.

+ Về bàn đạp xe thì nên chọn lựa cho vừa kích cỡ chân của bé và kiểm tra bàn đạp quay có tốt.

+ Về yên xe bạn nên chọn các loại xe có thể điều chỉnh độ cao thì nó sẽ phù hợp cho bé ở cả thời điểm hiện tai hay cả khi đã lớn.

Và để bảo vệ bé an toàn, những bậc phụ huynh đừng quên trang bị những vật dụng bảo hiểm, phụ kiện xe đạp khi cho bé đi xe đạp học sinh như mũ bảo hiểm, các băng bảo hiểm khuỷu tay, đầu gối... bé sẽ được bảo vệ tuyệt đối ngay cả khi bị ngã.

Một điều lưu ý nho nhỏ cho bạn nữa là khi đi mua xe đạp học sinh 2 tuổi nhà mình bạn nên dẫn cả bé đi chọn lựa xe, màu sắc xe để đáp ứng được sở thích của bé, tránh khi bạn mua xe về bé sẽ không ưng ý. Vừa được lòng bé lại tốt cho cả phụ huynh.

Trên đây là một số nguyên tắc quan trong khi đi mua xe đạp giant chính hãng 2 tuổi mà các bậc phụ huynh nên để ý khi đi mua xe cho bạn nhỏ của mình. Sau khi đọc bài viết này mong bạn sẽ lựa chọn được một chiếc xe tốt nhất cho con mình.