Tâm Thanh chuyên cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, uy tín nhất và giá rẻ nhất.

>>>Tham khảo dịch vụ khác:

+ Cho thuê xe 45 chỗ tại TpHCM - Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh

+ Cho thuê xe 16 chỗ tại TpHCM - Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh

+ Cho thuê xe 29 chỗ tại TpHCM - Thuê Xe Du Lịch Tâm Thanh

Bên cạnh chất lượng dịch vụ cao cấp Chúng tôi còn mang lại dịch vụ mướn xe Du Lịch 4 chỗ với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất cho khách hàng . Gọi ngay : 0903 166 398 - 0906 394 132 để đặt xe ngay hôm nay.Tâm thanh xin gửi tới quý khách chi tiết bảng giá dịch vụ cho mướn xe 4 chỗ. Mọi thắc mắc hay hay nhu cầu mướn xe o to 4 chỗ ở HN xin liên hệ theo hotline: 0903 166 398 - 0906 394 132 để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bảng Báo Giá này có thể thay đổi theo giá thị trường, để biết chuẩn xác giá mướn xe quý khách vui lòng gọi SĐT để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Tâm Thanh cho thuê xe một số loại xe 4 chỗ như : Daewoo Lacetti, Altis 2017, Toyota Vios… Cam kết xe đời mới, chất lượng cao, nội thất hiện đại. Bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, kiểm tra kĩ lần cuối trước khi xuất phát.

Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo kỹ năng định kỳ cho nhân viên, yêu cầu nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng ko ngừng học hỏi trau dồi kiến thức để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Lái xe thông thuộc đường, kinh nghiệm Lái xe lâu năm luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho hành khách trên Mọi tuyến đường.

Ngoài chất lượng về mặt nhân sự thì Tâm Thanh luôn hướng tới chất lượng xe tốt nhất mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi ngồi trên xe suốt quãng đường dài ko cảm thấy mệt mỏi, để chuyến đi thêm thú vị và an toàn hơn.