Sau thành công của 'Lễ hội Halloween 2014' thu hút trên 20.000 người tham dự, Công ty Cổ phần HeartLink phối hợp với Công viên Hồ Tây tiếp tục tổ chức 'Lễ hội Noel 2014' lớn nhất Việt Nam với sức chứa lên tới 40.000 người. Ban tổ chức khẳng định đây sẽ là nơi diễn ra lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam trong năm 2014.
Giá vé vào cửa trong 2 ngày này là 100 nghìn đồng/người.
Chương trình với rất nhiều các hoạt động nghệ thuật, hoạt náo… diễn ra trong khắp các địa điểm tại Công viên. Với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc hứa hẹn đem đến một mùa giáng sinh ấm áp bên gia đình và người thân cho bạn và gia đình.
Tới đây, các em nhỏ sẽ được đến với một thế giới quà tặng hấp dẫn, bắt gặp hàng trăm ông già Noel, và cả hàng trăm… bà già Noel trong các điệu nhảy, hay các cháu của ông già Noel…

Tham gia chương trình, các gia đình và em nhỏ sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc bởi ‘Lễ hội của những trò chơi Noel’, ‘Con đường tuyết trắng’, ‘Lễ hội đường phố’, ‘Hội chợ Noel và bữa tiệc quà tặng’, ‘Chương trình chung kết Gala ngôi sao hình thể’,...
Đặc biệt, ban tổ chức cũng phát động cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc Noel 2014 ấn tượng” để chọn Top 10 “Người đẹp Noel 2014”, Top 10 “Khoảnh khắc noel ấn tượng”, Top 10 “Gương mặt Noel ấn tượng.”

Ngoài ra, Công viên Hồ Tây sẽ có những điểm nhấn của không gian Noel được thiết kế tại nhiều điểm từ cổng chào đến con đường, các không gian để du khách có thể chụp ảnh.Công viên Hồ Tây sẽ được trang hoàng thành “công viên trắng” phủ đầy tuyết như trong chuyện cổ tích sẽ mang lại cho những người tham dự một trải nghiệm khó quên về Noel 2014.
Nội dung chương trình và quà tặng của ngày 23/12 (trước đêm Noel)

Một chuỗi những hoạt động vô cùng vui nhộn, hài hước, thú vị thu hút đông du khách sẽ được diễn ra từ 1h30 chiều ngày 23.12 và kéo dài đến tận 11h đêm.


Điểm nhấn của ngày 23/12/2014 là đêm chung kết chương trình VietNam fitness star - Ngôi sao hình thể. Song điểm thu hút du khách tới tham dự các lễ hội - chuỗi các sự kiện mang không khí thể thao với tiêu chí đẹp, khỏe, vui với tên gọi: “Đẹp, khỏe, vui và sáng tạo cùng Noel 2014”. Tại đây tất cả mọi người được hòa chung vào không khí vui chơi cực kỳ sôi động và thú vị với nhiều trò chơi hấp dẫn, hài hước đến từ các CLB thể dục thể thao, thể hình, các bạn trẻ…

Các trò chơi, thi đấu: (Bắt đầu từ 13h30 đến 18h)

1. Khỏe nhanh: Tìm ra ai khỏe nhất để đoạt quán quân. Sẽ có khoảng 20 CLB được tuyển chọn. Mỗi CLB cử ra 02 người nam thi đấu kéo một vài chiếc xe ô tô. Người đoạt giải quán quân sẽ đạt tiêu chí kéo xa trong thời gian nhanh nhất.

2. Khỏe đẹp: Tuyển chọn top 10 gương mặt Nam và top gương mặt nữ từ các CLB, các thành viên đăng ký tự do. Top 20 sẽ biểu diễn các tiết mục riêng với trang phục tự chọn, trang phục mang không khí noel và các cặp đôi chọn một tiết mục biểu diễn chung. BGK sẽ chọn ra 01 gương mặt Nam và 01 gương mặt nữ để trao giải quán quân khỏe đẹp với ngôi vị Nam vương và Nữ hoàng Noel

3. Ăn khỏe: Các thí sinh tham dự sẽ thi đấu ăn xúc xích, bánh bao và Hamburger… Ai ăn được nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất sẽ chiến thành và giành giải Quán quân ăn khỏe. Mỗi CLB sẽ cử 02 thành viênnam và 02 thành viên nữ tham dự tiết mục ăn khỏe. Các thí sinh tự do cũng sẽ được đăng ký tham dự.
4. Uống khỏe: Các thí sinh tham dự sẽ thi đấu uống bia (Nam), uống nước ngọt (Nữ)… Ai uống được nhiều nhất (ví dụ 10 hoặc 20 lon bia) trong thời gian nhanh nhất sẽ chiến thành và giành giải Quán quân uống khỏe. Mỗi CLB sẽ cử 02 thành viên và 02 thành viên nữ tham dự tiết mục uống khỏe (uống nước ngọt, uống 10- 20 lon nước ngọt). Các thí sinh tự do cũng sẽ được đăng ký tham dự.Cơ cấu giải thưởng cho Ngày thứ nhất: “Đẹp, khỏe, vui cùng Ngôi sao thể hình”
02 giải Quán quân khỏe đẹp (Nam vương và nữ hoàng) (Nam-Nữ), mỗi giải trị giá 10 triệu đồng (tiền mặt+hiện vật)
02 giải Quán quân khỏe khéo (Nam – Nữ), mỗi giải trị giá 10 triệu đồng (tiền mặt+hiện vật)
02 giải Quán quân uống khỏe (Nam-Nữ), mỗi giải trị giá 10 triệu đồng (tiền mặt + hiện vật)
01 giải Quán quân ăn khỏe (Nam- Nữ) – trị giá 10 triệu đồng (tiền mặt + hiện vật)

Đặc biệt, trong 2 ngày 23 và 24/12 BTC phát động cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc noel 2014 ấn tượng” để chọn Top 10 “Người đẹp noel 2014”, + Top 10 “Khoảnh khắc noel ấn tượng”, Top 10 “Gương mặt Noel ấn tượng”.

Top 10 của 3 hạng mụcsẽ nhận được các phần quà thú vị của BTC. Mỗi hạng mục sẽ chọn ra một tác phẩm xuất sắc nhất để trao Giải thưởng chính:

+ 01 Giải nhất:“Người đẹp noel 2014”

+01 Giải nhất: “Khoảnh khắc noel ấn tượng”,

+01 Giải nhất: “Gương mặt Noel ấn tượng”
Mỗi giải thưởng, sẽ có tổng giá trị quà tặng lên đến 10.000.000 VNĐ.
Với sức chứa lên đến 40.000 người, công viên Hồ tây dịp Noel 2014 dự định sẽ có 40 - 50.000 tham dự trong 2 ngày.
Nội dung chi tiết chương trình của ngày 24/12

+ Thế giới quà tặng: Với 20.000 suất quà BTC dành cho các em nhỏ, các bạn trẻ và tất cả du khách đến với lễ hội Noel 2014. Với nhiều cây quà tặng được trang trí hấp dẫn, ấn tượng, trẻ em hay người lớn, ai đến với lễ hội Noel cũng có quà, quà tự mình khám phá, tìm kiếm, quà từ các ông già noel, của các nhà tài trợ, từ các gian hàng Noel, từ ngôi nhà tuyết…


+ Công viên trắng: Tất cả mọi thành phần tham dự đều được trang trí không khí của Noel, với tuyết phủ kín khắp con đường, gian hàng, trong không gian Công viên Hồ Tây.
+ Lễ hội đường phố: Bạn chứng kiến những dòng người xe của không gian Noel như trong các câu chuyện cổ tích.
+ Con đường tuyết: Con đường tuyết trắng trải dài từ cổng vào công viên, đẹp, lạ và ấn tượng trong không gian rực rỡ sắc mầu Giáng sinh.
+Gian hàng Noel trong ngôi nhà tuyết: Hàng chục gian hàng Noel với các phần quà và các đồ giảm giá hết sức hấp dẫn cho du khách.
+ Sân chơi Noel: Hàng chục sân khấu lớn nhỏ (bên cạnh sân khấu chính trung tâm) với các trò chơi, các hoạt náo viên, các ông già noel… mang lại sự thú vị, bất ngờ cho những người tham dự.
Ngoài ra là những không gian Noel được thiết kế tại nhiều điểm từ cổng đến con đường, các không gian của Công viên Hồ tây để du khách có thể chụp ảnh. Tất cả được hòa mình trong không khí Noel thật sự ấm áp, lạ lẫm, đẹp mắt và vui tươi.Các em sẽ được sống trong thế giới cổ tích như mơ, được nhận các phần quà thú vị.
Nội dung chương trình:Theo ngaynay.vn