Hành trình của Paul trải dài trên nhiều vùng đất từ Canada, New Zealand, nam Thái Bính Dương đến Polynésie thuộc Pháp. Trong mỗi bức ảnh, Paul luôn là nhân vật chính và đứng một mình giữa một không gian rộng lớn, khi là những đỉnh núi phủ tuyết trắng xa, lúc lại là bờ biển lộng gió. Tất cả đều gợi lên vẻ đẹp thần kỳ, cho thấy cái nhỏ bé của con người trước sự bao la, rộng lớn của thiên nhiên.


Paul nằm trên mặt nước đã đóng băng của hồ Moraine thuộc công viên quốc gia Banff, Canada, phía xa là bầu trời đầy sao và những ngọn núi phủ tuyết trắng.


Cực quang phương bắc tuyệt đẹp khi nhìn từ hồ Herbert, Canada.


Paul đứng giữa hồ Shadow rộng lớn, như một tấm gương phản chiếu khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của công viên quốc gia Banff.Khung hình đứng giữa bầu trời và chiêm ngưỡng cực quang phương Bắc là một trong những tác phẩm nổi bật của Paul.

Paul chia sẻ, ban đầu anh chỉ muốn đi du lịch và chụp khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và không hề có ý định chụp cả mình trong đó. Tuy nhiên, sau đó, để những bức hình mang đến cảm xúc mạnh hơn cũng như gợi lên được thông điệp về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, chàng nhiếp ảnh gia đã quyết định 'tự sướng' và thu lại khoảnh khắc xuất hiện của bản thân trong từng khung hình.Bức hình chụp trong công viên Yoho, ở British Columbia, Canada.


Pau đứng giữa khung cảnh bao la ở Tikehau Atoll, thuộc Polynesia của Pháp.Đỉnh núi phủ tuyết trắng nằm bên hồ nước Berg, Canada.

Nằm nghỉ ngơi giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Hình ảnh Paul nhỏ bé xuất hiện với những tư thế khác nhau đem đến một điểm nhấn quan trọng cho bức hình, xóa đi cảm giác xa xôi của từng địa điểm. Đâu đó người ta có thể cảm nhận được tư tưởng tự do, phóng khoáng của chàng nhiếp ảnh gia trên hành trình qua hàng loạt điểm đến xa xôi và lạnh giá.Theo MASK
Theo ngaynay.vn