Hyundai Aero Space là dòng xe 45 chỗ có thiết kế thanh lịch, động cơ kỹ thuật mạnh chịu được những yếu tố về địa hình, giúp tiết kiệm nhiên liệu nên rất phù hợp để thuê đi du lịch đường dài. Chúng tôi chuyên dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại tphcm.

Xe Hyundai Aero Space 45 chỗ được trang bị đầy đ tiện nghi, tạo sự thoải mái cho hành khách như hệ thống âm thanh, tivi, tủ nóng – lạnh, máy lạn, đèn, điều hòa nhiệt độ,….Đồng thời, xe được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, những linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc nên tính an toàn rất cao.
Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, linh kiên nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, chiếc xe này đảm bảo tính an toàn rất cao. Chiếc xe đời mới này còn có hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có thể bật ra sau tối đa giúp hành khách có thể ngả lưng một cách thoải mái trong những chuyến đi xa.

>>>>Nếu muốn thue xe 29 cho tai tphcm hẫy chọn dịch vụ của Tâm Thanh.

Sản phẩm Hyundai Aero Space 45 chỗ đời mới có thiết kế rất sang trọng, hệ thống ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau tối đa giúp cho hành khách thoải mái ngả lưng trong những chuyến đi xa.

Đặc biệt, động cơ êm cùng tiếng nổ máy nhẹ nên quý khách ngồi trên xe ko lo bị say. Tin chắc rằng, với tất cả các điều đó, Hyundai Aero Space 45 chỗ sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong những chuyến đi xa của quý khách.

Hiện nay có nhiều dịch vụ thue xe 16 cho tai tphcm nhưng để đảm bảo chất lượng và giá tốt hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được giá bán tốt nhất.