Các bạn nữ đang đua nhau thử làm cô dâu trong bộ ảnh đẹp lung linh

(ảnh Love Photo)

Để thử cảm giác đặc biệt và sở hữu những tấm hình ấn tượng, nhiều bạn gái đã không bỏ lỡ cơ hội khoác trên mình chiếc váy cưới đẹp lung linh. Nắm bắt được sở thích này nhiều gói dịch vụ chụp ảnh đã ra đời. Theo thông tin trên các diễn đàn chụp ảnh, hiện nay chi phí một bộ ảnh dao động từ 300 - 500.000 đồng bao gồm trọn gói từ make-up, làm tóc, trang phục.Các bạn nữ thường tổ chức thành nhóm từ 3-4 người cùng đi chụp.

(ảnh Online Studio)

Sang trọng trong chiếc váy trắng tinh khiết (ảnh Love Photo)


Mỗi bộ ảnh khách hàng được chọn từ 1-2 trang phục, có thể là váy cưới, áo dài, váy dạ hội, áo yếm hoặc những trang phục truyền thống của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc...Anh Hải, một tay máy chụp chuyên nghiệp cho biết: ' Mỗi ngày mình phải chụp hình cho khoảng 5 cô dâu, chủ yếu là các bạn sinh viên, học sinh cấp 3 đang theo học tại Hà Nội. Mà cô nàng nào cũng thích chọn váy cưới trắng trông hợp với tuổi lại tinh khiết, sang trọng'.Dịu dàng bên chiếc đàn Piano (ảnh Online studio)


Bạn Phạm Anh (sinh viên Học viện Báo chí - Tuyên truyền) vừa chụp xong bộ ảnh váy cưới đẹp như trong mơ chia sẻ: ' Thấy nhiều bạn khác mặc váy cưới đẹp thế là mình và 2 đứa bạn thân nảy ra ý định chụp một bộ ảnh váy cưới cũng vừa để xem mình mặc váy cưới có đẹp không vừa để có kỷ niệm cho sau này. Ai ngờ, mặc xong đứa nào cũng bảo là muốn lấy chồng luôn, cảm giác tuyệt lắm'.Cùng ngắm những bức hình cô dâu một mình ấn tượng nhé:Cô dâu lạc trong rừng (ảnh Moonstudio)


Các cô nàng đều ưa thích kiểu váy cưới trắng tinh khiết

với thiết kế đơn giản mà tinh tế (ảnh Online Studio)
Nhẹ nhàng trong chiếc váy trắng (ảnh Love Photo)
Trong trang phục váy cưới lộng lẫy ai cũng trở nên xinh đẹp,

sang trọng, quyến rũ đến lạ thường (ảnh Online Studio)


Đẹp trong trắng (ảnh Online Studio)


Mơ màng ngủ (ảnh Moonstudio)


Theo ngaynay.vn