Phong cảnh nơi đây đẹp mê hồn với làn nước màu xanh ngọc lục bảo và những tảng đá nham thạch hàng ngàn năm.
Queen's Bath được hình thành từ một vũng lớn ngập nước biển với các khối đá kô nhô bao quanh. Nước của Queen's Bath trong veo như pha lê và khi đắm mình ở đây, du khách còn có thể ngắm rùa biển đi dạo ven bờ hay các loài cá nhỏ bơi lội dưới làn nước trong xanh.
Nguồn nước ngọt trong hồ bắt nguồn từ một thác nước nhỏ ở gần đó. Bạn có thể rửa sạch cát và nước mặn sau khi tắm biển ở đây.
Rất nhiều du khách thích bơi lội và trải nghiệm cảm giác nhảy từ các mỏm đá vào hồ bơi.
Thời điểm tốt nhất để đến Queen Bath là vào mùa hè, vì mùa đông sóng ở đây đánh mạnh sẽ rất nguy hiểm nếu đi bơi. Những cơn sóng lớn có thể bất ngờ đổ ập từ ngoài biển vào, nhấn chìm bạn, thậm chí, cuốn bạn theo dòng nước đi xa.
Du khách sẽ không nhận bất cứ cảnh báo nào trước về con sóng lớn bất thần ào tới, về mức thủy triều thay đổi nên không ít người đã phải bỏ mạng.
Sue Hanoho, giám đốc điều hành Văn phòng Du khách đảo Kauai, nơi có Queen's Bath, cho biết, bà luôn từ chối chỉ đường đến Queen's Bath cho khách. Video cảnh báo về những nơi nguy hiểm thường được phát sóng trên các chuyến bay đến Hawaii.


Tuy nhiên, du khách vẫn không ngăn được sự tò mò của mình. Họ vẫn đến Queen's Bath và nhiều nơi xinh đẹp nhưng nguy hiểm ở Hawaii như bãi đá trong hình.

Theo ngaynay.vn