Với bộ phụ kiến mới từ hãng độ Kit Up Automotive (Ấn Độ), mẫu xe gia đình 7 chỗ xe Toyota Innova 2017 như được lột xác hoàn toàn với kiểu dáng mạnh mẽ, ấn tượng hơn hẳn. Giá xe Toyota Innova 2017 mới nhất tại đây.

Hãng độ xe Kit Up Automotive tại Ấn Độ vừa trình một làng gói Bodykit hoàn toàn mới. Gói phụ kiện này chỉ dành riêng cho mẫu Innova Crysta với hàng loạt chi tiết nổi bật được bổ sung ở ngoại thất.Cụ thể, ở diện mạo, bên cạnh thiết kế đèn pha được giữ nguyên, với bộ Bodykit mới, Toyota Innova 2016 Crysta gần như đổi mới hoàn toàn với lưới tản nhiệt lục giác bổ sung thanh ngang lớn, dày mạ cờ-rôm, đèn sương mù thêm viền LED ban ngày, cản trước được làm mới và bổ sung thêm các chi tiết giúp xe hầm hố hơn, mâm kích thước lớn 18 inch. Ngoài ra, phần thân và đuôi xe cũng có khá nhiều tân trang với nẹp thân xe, nóc xe đổi qua màu đen, cánh lướt gió sau và cản sau cũng được thiết kế lại cùng hai cặp ống xả kép làm tăng tính thể thao cho xe.

Bên trong ca-bin, Kit Up vẫn giữ những đường nét cơ bản của chiếc Crysta Z và bổ sung thêm một số chi tiết không gian nội thất xe trở nên sang trọng hơn, bao gồm ghế bọc da cao cấp màu nâu, bảng điều khiển và cửa xe được bổ sung các chi tiết bọc da tương tự màu ghế. Ngoài ra, với bộ phụ kiện mới, khách hàng ngồi ở hàng ghế sau còn có thể thưởng thức những chương trình giải trí thông qua 2 màn hình gối đầu được gắn phía sau hai ghế trước.

Bộ phụ kiện thế hệ mới ko thay đổi khả năng vận hành của xe khi vẫn giữ nguyên động cơ. Cụ thể, Innova 2017 Crysta được phân phối tại Ấn Độ với phiên bản bộ động cơ diesel 2.8L tăng áp sản sinh công suất 172 mã lực và sức kéo 360Nm. động cơ này đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm tùy chọn với phiên bản động cơ diesel 2.4L cho công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 343 Nm, động cơ này kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp.

>>>Giá Toyota Hilux tại showroom toyota bac giang