Việt Nam


Nói về dải đất hình chữ S, trang tin của Mỹ bình luận: 'Dù hiện tại mọi thứ ở Việt Nam có tăng đột biến, so với thế giới đây vẫn là điểm đến có giá cả phải chăng. Một phần nhờ vào tỷ giá hối đoái có lợi cho đồng USD nên bạn có thể dễ dàng tới thăm đất nước này chỉ với 20 USD/ ngày'.
Thủ đô Hà Nội là một trong những điểm đến được du khách nước ngoài ưa thích.

Thái Lan

Đất nước chùa vàng là điểm đến lý tưởng do khách du lịch ba lô. Những bãi biển hoang sơ, xinh đẹp, thực phẩm ngon, giá rẻ cùng với sở hữu nền văn hóa đồ sộ, Thái Lan thu hút một lượng lớn du khách tới tham quan. Với 20 USD, bạn có thể thoải mái chi tiêu trong một ngày gồm các bữa ăn và một chỗ nghỉ đêm.Thái Lan hấp dẫn khách du lịch bởi những bãi biển hoang sơ, xinh đẹp cùng giá cả phải chăng.

Campuchia

Tuy không phải là điểm đến nằm đầu danh sách cần tới của nhiều người, Campuchia với nhiều bí ẩn vẫn níu chân du khách ưa khám phá. Điểm nổi tiếng nhất tại Campuchia chính là quần thể Angkor Wat. Tùy thuộc vào cách chi tiêu của bạn, một ngày ở đất nước chùa tháp chỉ tiêu tốn của bạn từ 10-20 USD.
Campuchia từng là nơi được lựa chọn để quay bộ phim nổi tiếng Bí mật ngôi mộ cổ.

Ấn Độ

Ấn Độ là được đánh giá là thiên đường dành cho khách ba lô. Tuy nhiên tới đây bạn sẽ phải chấp nhận việc có thể không được tắm nóng lạnh trong hành trình di chuyển. Giá cả cho một ngày ở Ấn Độ vào khoảng 20 USD.
Dù có nhiều cảnh đẹp, giá cả phải chăng Ấn Độ vẫn khiến nhiều du khách nữ cảm thấy không an toàn.

Nepal

Những ngôi đền cổ và quán trà Masala là một trong những điểm đến đặc biệt, hấp dẫn du khách của quốc gia nằm trong vùng Himalaya này. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 USD cho một ngày ở Nepal, nhưng nếu muốn chi tiêu thoải mái bạn sẽ tốn 20 USD.
Nepal nổi tiếng về du lịch, đi bộ đường dài, leo núi...Theo ngaynay.vn