Ở nhiều nước có hệ sinh vật biển phong phú trên thế giới, lặn biển là một thú thú chơi phổ biến, còn ở Việt Nam, hình thức du lịch lặn biển ở Nha Trang hoặc ở Cù Lao Chàm, Quảng Nam cũng đang thu hút nhiều du khách.


Nếu muốn tham gia các tour lặn biển, khách du lịch có thể đăng ký tại bất kỳ phòng vé nào trong thành phố Nha Trang với giá vé khoảng 650.000 - 950.000 đ/ người tuỳ dịch vụ.
Nếu đăng ký lặn, bạn sẽ được trang bị một mũ đồng như phi hành gia, bạn có thể thở bình thường bằng mũi dưới nước mà không phải lo lắng về việc nước vào tai hoặc bắt buộc phải thở bằng miệng như các hình thức khác. Đối với những người chưa có bằng lặn, sẽ có một chuyên viên hướng dẫn đi cùng bạn trong suốt quá trình thăm thú cuộc sống dưới nước.
Với những giây phút khám phá thế giới dưới nước, nhiều du khách trở nên đam mê lặn và coi đây như một thử nghiệm thú vị trong cuộc hành trình thăm thú những thành phố biển.<iframe width='560' height='315' src='//www.youtube.com/embed/h-ZdFeqU3qk?rel=0' frameborder='0'></iframe>

Theo ngaynay.vn