- Trên thế giới, thiết bị giám sát hành trình từ lâu đã được áp dụng rộng rãi và mang lại không ích những lợi ích thiết thực, nhưng cho đến vài năm trở lại đây, Việt Nam đã bắt đầu hội nhập và ra những thông tư, nghị định bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình Viettel trên tất cả các phương tện xe 4 bánh trở lên nếu muốn tham gia giao thông. Đây không còn là ý muốn của chủ phương tiện nữa mà là quy định bắt buộc từ nhà nước trong quá trình giám sát, quản lý tình hình giao thông đang ngày càng trở nên tồi tệ tại Việt Nam.

- Thiết bị giám sát hành trình vtracking viettel không những mang lại lợi ích cho Nhà nước mà còn rất thiết thực với chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải và cho chính tài xế lái xe. Từ một số nhìn nhận còn viễn cận ban đầu, một số đơn vị kinh doanh cũng như tài về cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi cứ bị giám sát, nhưng trên thực tế, bài viết này sẽ cho bạn thấy rõ, những lợi ích vô cùng to lớn mà thiết bị giám sát hành trình mang lại cho người dùng.
Nếu so sánh kỹ hơn, ta có thể thấy được lợi ích cho doanh nghiệp còn nhiều hơn so với các cơ quan quản lý của Nhà nước.LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH


- Chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể dễ dàng giám sát xe tải trong quá trình tham gia giao thông, xem tài xế có đi đúng tuyến đường hay không, có dừng đỗ xe theo quy định hay không, có hoàn thành tốt lộ trình được đề ra hay không. từ đó, giám sát được tối đa thời gian làm việc của tài xế, lượng nhiên liệu tiêu hao cho hành trình đó, doanh thu xe trong thời gian một ngày, một tháng hay cả năm.

- Còn về cánh tài xế, họ sẽ luôn được cảnh báo vận tốc cho phép khi lưu thông trên đường, khi xe vượt quá tốc độ, giám sát hành trình viettel sẽ phát ra âm thanh rất lớn và liên tục cho đến khi tài xế giảm tốc độ, giúp đảm bảo an toàn tính mạng cho mình, cũng như người đi đường, giảm thiểu tai nạn giao thông, vi phạm gia thông hay xử phạt của cảnh sát giao thông, từ đó, nâng cáo ý thứctrách nhiệm, làm việc của tài xế, mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

- Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình không chỉ thể hiện trách nhiêm của doanh nghiệp với với nhà nước mà còn giúp chủ doanh nghiệp rất nhiều trong việc quản lý đội ngũ tài xế, cũng như tất cả các phương tiện thuộc sở hữu của doanh nghiệp một cách chính xác và hiệu quả nhất, thông qua các báo cáo rất cụ thể và chi tiết.

Xem thêm nghị định 91 về việc lắp thiết bị

Quy định gắn thiết bị giám sát

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ


Định vị giám sát hành trình xe đã đi
Lưu lại hành trình đã đi
Đăng kiểm, đăng ký, xin cấp phù hiệu xe
Cảnh báo tốc độ
Báo cáo dữ liệu hợp chuẩn bộ GTVT
Nguồn: https://vtrackingviettel.wordpress.com/