Để tăng sức hút cho 2 chiếc xe Vios và Xe Corolla Altis, Toyota VN vừa đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người mua khi mua một trong các bản của 2 chiếc sedan này. Chi tiết thông tin xe: Tại đây.

Chương trình khuyến mại mùa cho 2 dòng xe Vios và Xe Corolla Altis sẽ được triển khai tại hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam(TMV) trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 15/09/2016.

Theo đó, khách hàng mua một trong các phiên bản của Vios và Xe Altis, thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian kể trên sẽ nhận được quà tặng là 1 năm bảo hiểm thân vỏ xe (tương đương 1.5% giá trị xe).Các bản mới của Xe Toyota Vios và Corolla Altis đang phân phối ở Việt Nam vào năm 2014. Kể từ khi xuất hiện với thế hệ đột phá, Toyota Vios không chỉ là sản phầm bán chạy nhất của Toyota Việt Nam, mà còn là chiếc xe liên tục xếp ở vị trí dẫn đầu trong top những mẫu ô tô bán chạy nhất ở Việt Nam hàng tháng. Bên cạnh đó, nằm ở phân khúc sedan hạng C vốn gặp phải nhiều sự cạnh tranh từ những đối thủ, nhưng với thiết kế trẻ trung, hiện đại, vận hành mạnh mẽ, ổn điịnh cùng nhiều công nghệ tính năng mới…. Xe Toyota Corolla luôn khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc.

Hiện nay, cả Vios và Xe Toyota Altis đang là những loại sedan hút khách nhất tại VN. Trong 6 tháng đầu năm nay, doanh thu cộng dồn của Xe Vios bán ra thị trường đã đạt 6.467 xe, tăng 4% so với cùng kỳ năm 2015. Trong khi đó, cũng trong 6 tháng đầu năm 2016, Toyota Việt Nam đã bán giáo tới 1.855 xe Corolla Altis tới tay người tiêu dùng Việt.

>>>>chi tiết camry 2017 tại Toyota Bắc Ninh - Toyota Bắc Giang - Giá xe Toyota tốt nhất toàn quốc.

Vios hiện đang được phân phối tại VN với 3 bản đi kèm mức giá khá cạnh tranh. Trong đó, Giá Bán Xe Vios bản G là 622 triệu đồng, Xe Toyota Vios E có giá thành 564 triệu đồng và Xe Toyota Vios J có giá thành 541 triệu đồng. Những phiên bản của Altis tại Việt Nam được trang bị động cơ 1.8L và 2.0L có Giá Bán từ 747 – 933 triệu đồng.

Với chương trình khuyến mãi được Toyota VN triển khai dành riêng cho Xe Toyota Vios và Altis, người dùng Việt Nam sẽ có thêm các ưu đãi hấp dẫn khi mua một trong các phiên bản của hai mẫu xe này trong khoảng thời gian từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 15/09/2016.