Đến với lễ hội rượu vang, du khách được tận hưởng không khí sôi động và náo nhiệt với những vũ điệu độc đáo, nóng bỏng của các vũ công chuyên nghiệp, cùng với việc thưởng thức những ly rượu vang của những thương hiệu rượu vang nổi tiếng thế giới kèm với tiệc buffett trong không gian tuyệt đẹp vườn hoa Le Jarnin De'Amour.
Vũ điệu sôi động trong lễ hội rượu vang tại Bà Nà Hills.Đây chính là điểm nhấn đặc sắc trong các mùa du lịch và là một mắt xích quan trọng trong chuỗi các sự kiện du lịch năm nay tại Bà Nà Hills. Hầm rượu Debay là một công trình kiến trúc đặc sắc, được đào sâu vào trong lòng núi, dài 100m, cao 2,5m và rộng khoảng 2m. Bên trong còn có các hầm cất giữ, hàm chưng cất, khu vực bar, lò sưởi và sảnh. Vách hầm được xây bằng đá núi và vữa làm từ hỗn hợp đường và nhựa cây bời lời (một loại cây chỉ có ở vùng Quảng Nam - Đà Nẵng), vòm hầm được làm hình vòng cung để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
Đó chính là những lý do mà cho đến ngày nay Hầm rượu Debay vẫn tồn tại thách thức với thời gian trong khi hàng trăm ngôi biệt thự đã trở thành phế tích. Từ năm 1919 đến 1938, người Pháp đã cho xây dựng hàng trăm ngôi biệt thự, bệnh viện, bưu điện... ngay trên đỉnh Bà Nà để phục vụ nhu cầu nghỉ mát của các quan chức, sĩ quan quân đội Pháp, thương gia Pháp và những người Việt giàu có. Đồng thời, họ đã cho xây dựng hầm rượu Debay nhằm cất giữ các loại rượu và đặc biệt là loại rượu vang nổi tiếng được coi là 'quốc hồn, quốc túy' được mang từ Pháp sang.

Theo ngaynay.vn