Hiện giờ trên thành phố Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng thanh lý xe đạp thể thao chất lượng cao tại HN, vậy làm sao để có thể mua được một chiếc xe đạp cũ nhưng mà vẫn có thể dùng tốt những chiếc xe đạp giant giá rẻ có giá thành vài trăm cho tới vài triệu đồng tùy vào những dòng xe và thương hiệu khác nhau. Nhưng một điều mà rất nhiều người băn khoăn là :” Liệu những chiếc xe đạp cũ ấy có tốt và bảo đảm chất lượng, đi được lâu ko, có bền ko v.v…?Dưới đây, Xedap365 xin đưa ra một số lưu ý nhỏ khi mua xe đạp thể thao chất lượng cao cũ, xe đạp học sinh cấp 1 để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

- Đối với xe thanh lý trước khi đi ta cần kiểm tra phanh xem ra sao, do cửa hàng trưng bầy lâu ngày , ảnh hưởng đến phanh, săm, lốp…

- Săm lốp lâu ngày cũng bị ải kém khi bơm có thể bị vỡ nổ .

- Ốc và các bộ phận khác xem có bị thay thê lấy các phụ tùng tốt đi không , thay vào các phụ tùng khác rẻ tiền

- Sích ,líp bộ đề ,xem có mới không hay bị rỉ sét..

Vì thế đừng Vì ham rẻ mua phải xe đạp giá rẻ thanh lý trên các cửa hàng, do họ bầy lâu ngày lâu năm ko bán được, bạn ham rẻ mau về có lẽ sẽ đi được rất ít thời gian là bở đi.

Xedap365 chuyên cung cấp các dòng xe đạp chính hãng như xe đạp Trinx, xe đạp Giant… Tại Xedap365 luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm Chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt xedap365 còn là nhà độc quyền tại VN về dòng xe đạp Giant , Trinx với trụ sở chính đặt ở HN và có đại lý ở các tỉnh.

Toàn bộ quý khách đến xem xe sao đó chúng tôi sẽ bóc nguyên hộp lắp cho bạn những mẫu xe mọi người đã ưng nhất . Ngoài Ra, chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu xe đạp thể thao chính hãng trẻ em nhập khẩu tốt nhất trên thị phần khi quý khách cho con mình qua xem trực tiếp là sẽ thích mê.

>>>Xem thêm: xe đạp cannodale tại hà nội