Có thể nói chiếc xe đạp thể thao chính hãng của hãng Trinx sản xuất Đài Loan sở hữu bộ khung thép hơp kim rất bền và mạnh mẽ,đậm phong cách thể thao. Trinx là dòng xe chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc bởi vậy các bạn không lo về chất lượng tránh hỏng vặt khi đi trên đường, không như các loại xe đạp rẻ tiền trôi nổi trên thị trường đặc biệt là không có nguồn gốc xuất sứ . Có thể nói Trinx TX08 2017 ra mắt sớm này Có thể cho các bạn chọn lựa sáng suốt với giá tiên trên 3 triệu đồng ở Việt Nam bởi rất nhiều loại xe không tên tuổi trôi nổi trên thị trường có chất lượng kém

Mẫu Trinx TX08 2107 cho ra bốn mầu sắc bắt mất cho các bạn chọn lựa như : đen đỏ, đen xanh dương, đen xanh lá, trắng xanh

Phiên bản mới xe đạp thể thao chính hãng địa hình Trinx, đã được hãng Trinx giới thiệu chính thức tại thị trường việt nam với giá thành dao động từ trên 3 triệu cho đến 4tr500, tương đương 150$ bằng giá với xe đạp galaxy giá rẻ. Trinx TX08 2017 được bổ sung nhiều công nghệ mới, nhằm tăng sức cạnh tranh với những đối thủ xe đạp nhái, ko chính hãng trên thị trường .Đặc biệt của Trinx TX08 2017 là hệ thống 21 speed Shimao nhập khẩu của nhật tiêu chuẩn đi kềm hệ thống Phanh đĩa thể thao cao cấp Trinx , giảm sóc siêu êm Trinx, tính năng vượt mọi loại địa hình kể cả đồi núi, bộ lốp cao cấp CST, KenDa . Khung size 17 Trinx TX08 2017 thích hợp mọi đối tượng khách hàng có chiều cao từ 1m55 trở lên .bộ vành Trinx 2 lớp siêu bền 26 inch và hệ thống chuyển số SHIMANO thông minh.

Xedap365 là nhà cung cấp bán buôn bán lẻ xe đạp chính hãng nhập khẩu uy tín trên thị phần với hơn 200 mẫu xe các loại, mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn xe đạp thể thao cho riêng mình.

Vì thị phần xe đạp giá rẻ ở Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh khá là sôi động vậy nên bạn rất khó khăn cho việc nắm bắt được giá cả của xe và chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm xe đạp giá rẻ nhập khẩu cao cấp, với các mẫu mã cũng như tính năng khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất .

>>>Xem thêm: phụ kiện xe đạp giá rẻ

Tất cả các thương hiệu chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc chính hãng như trinx, Giant, stitch, Babygo, BoGoki, Sport Kisds, LanQ, Giant … là các thương hiệu nổi tiếng có uy tín trong việc sản xuất xe đạp trẻ em, xe đạp chính hãng và xe đạp địa hình được rất nhiều người tin sử dụng.

Hãy tới với chúng tôi để được hưởng các dịch vụ tốt nhất. Hệ thống những địa điểm bán hàng của chúng tôi rất phong phú mọi người Có thể tìm tới cửa hàng và mua trực tiệp hoặc đạt hàng online bạn cũng sẽ được sở hữu chiếc xe đạp thể thao giá rẻ như mong muốn.